Ghế sofa da

Ghế sofa cổ điển làm bằng da bò thật

Khác hẵn với những không gian hiện đại thì không gian cổ điển tuyệt đối không bao giờ lỗi thời, sự cổ kính và sang trọng của nó làm cho đẳng cấp nhà bạn trở nên thanh lịch hơn. Nếu nói về thiết kế phòng ở, phòng khách hay những ngôi biệt thự cao cấp thì chắc chắn sự ưu tiên luôn là nội thất cổ điển, ghế sofa cổ điển làm bằng da bò thật là một đẳng cấp, một bậc cao hơn hẵn với những kiểu ghế khác.

Nếu bạn sofa cổ điển thì nên chọn nguyên liệu da bò thật, bởi sofa cổ điển là dòng ghế cao cấp nhất hiện nay, thì đòi hỏi nguyên liệu tạo ra nó chắc chắn phải là thật và đẳng cấp ngang tầm.

Ghế sofa da bò cổ điển là một trong những tác phẩm lấy theo thiết kế cổ từ Pháp, thời hiện hành các bậc vua chua, quý tộc

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục mởi sự sang trọng và cao cấp của mẫu ghế sofa do furny.vn thiết kế này. Hoàn toàn không bị đụng hàng hay rập khuôn mà bộ ghế này được..
16.300.000 VND
FN34 mẫu sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách là một mẫu sãn phẩm được thiết kế và sản xuất cho những gia đình thích hiện đại và muốn tô thêm sự sang trọng. Nếu bạ..
16.500.000 VND
Đẳng cấp của mẫu ghế làm từ da bò ý sẽ tạo nên một sự khác biệt của ngôi nhà bạn. Mẫu sản phẩm phòng khách được làm 100% da bò là một trong những sản phẩm rất..
72.000.000 VND
Có khi nào bạn nghĩ cần một bộ ghế sofa cho căn phòng trong gia đình bạn, Furny Furniture giới thiệu tới bạn bộ ghế sofa FN3125 kiểu dáng sang trọng mang phong cách phương tây. Bộ sofa da này sẽ ..
17.500.000 VND
Không những sản xuất các bộ sofa đẹp của các phòng khách sang trọng của các cty, show rum hay tất cả các không gian khác. Furny.vn là đơn vị tự tin rằng sẽ làm cho g..
19.000.000 VND
Nhắc tới sản phẩm từ da bò thật thì hầu hết ai ai rồi cũng thích thú, bởi sự sang trọng, chất lường mà nó còn giúp gia chủ có thể tự tin sử dụng một cách thoải mái khô..
65.000.000 VND
Là một trong những mẫu ghế sa lông cao cấp nhất hiện nay, bộ ghế đẳng cấp SF00 sẽ đem tới những sự tươi mới, sang trọng trong sự bố trí phòng khách của gia đình bạn. Thể hiện được sự hiện&n..
28.000.000 VND
Mẫu ghế sofa cao cấp phong cách hiện đại cực đẹp đang là một trong những top sản phẩm nội thất hiện đạng, mang phong cách châu âu, sử dụng da korea đã tạo nên phong cách sang tr..
17.500.000 VND
Điều gì tạo nên một bộ sofa thực sự đẳng cấp, làm toát lên vẽ sang trọng của căn nhà bạn nhất. như bạn củng biết một bộ sofa có thiết kế lịch lãm, đường nét sắc sảo sẽ tạo nê..
25.000.000 VND
Được sản xuất bởi các bàn tay chuyên nghiệp. Những bộ sofa đẹp giá rẻ được Furny.vn cung cấp đã được khách hàng trên thị trường miền Nam Việt nam rất là ưng ý..
16.000.000 VND

Ghế sofa da thật tphcm

Sofa da thật bán tại tp.hcm (Sài Gòn), đây là một thị trường tiêu thụ ghế da rất phổ biến và gần như lớn nhất nhì cả nước Việt Nam, không chỉ mực dân cư đông đúc mà phần lớn các bậc đại da, có khả năng sử dụng ghế sofa da bò thật đều sống tại TP.HCM. Nhưng để kiếm được cửa hàng bán ghế sofa thật tại TP.HCM là một điều cực kỳ khó khăn khi mà đầy rãy các cửa hàng bán ghế sofa cao cấp tạo cho sự rối rem, sự khó khăn hơn trong việc tìm kiếm để tim ra cửa hàng bán ghế da bò chất lượng tại TP.HCM.

Sofa da bò 100

Khi làm ghế sofa da bò chắc chắn bạn sẽ được tư vấn đó là có thể làm 100% da bò thật hoặc là 50% da bò còn 50% là da công nghiệp Hàn Quốc để giảm chi phí. Tuy nhiên cái nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó.

Đối với ghế sofa da bò thật 100 luôn là một sự lựa chọn của đại da, quý tộc. Nó không chỉ làm cho giá trị sản phẩm nội thất nhà bạn trở nên tuyệt vời mà thể hiện được đẳng cấp của bản thân và gia đình mình, chắc chắn một điều nữa là độ bền của ghế sofa da bò 100% luôn bền bỉ hơn sản phẩm làm từ da công nghiệp.

×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện