Sofa bộ cao cấp tphcm

1915 khách hàng yêu thích sản phẩm.
22.000.000 VND
Mã sản phẩm: SF901
Tình trạng: Còn hàng

Sofa bộ cao cấp tphcm

Việc sắm cho gia đình một bộ ghế sofa vừa ý hoàn toàn là điều không dễ dàng. Bởi khi mua sofa đòi hỏi rất nhiều yếu tố tổng lại để đi tới quyết định mua một bộ ghế. Mẫu ghế sofa bộ mà furny muốn giới thiệu tới khách hàng ở bài viết này là mẫu ghế sofa đa năng, có thể trưng bày tại phòng khách, văn phòng làm việc hay cho dù đó là phòng nghỉ. Có thiết kế thanh thoát, gồm một băng dài và hai ghế lẽ nên bộ ghế rất dễ dàng sắp xếp, trưng bày. Mẫu sofa bộ cao cấp tphcm này chắc chắn sẽ làm nên sự tuyệt vời nhất cho phòng khách nhà bạn.

sofa-bo-cao-cap-tphcm-1

Thông tin mẫu ghế sofa bộ SF901

Kiểu giáng: Mang phong cách hiện đại, tinh tế từ những đường nét của chỉ may, những góc cạnh được chỉnh chu rất tỉ mỹ đã tạo thành mẫu ghế không thể hoàn hảo hơn. Tóm lại là mẫu ghế sofa làm bằng simili ngoại nhập này rất là tuyệt vời và thậm chí không có khuyết điểm. Với màu kem tưới sáng này rất dễ phối với những ngôi nhà hiện đại thiên hướng về màu sáng thanh cao, thích phong cách đơn giãn.

Chất liệu: Nguyên liệu sử dụng gồm 3 thành phần chính đó chhín là khung sườn, yếu tố nâng đỡ, yếu tố ảnh hưởng tới độ bền và chắc chắn của một bộ ghế chất lượng. Thì thành phẩn này Furny sử dụng các dòng gỗ tự nhiên, hoàn toàn được xữ lý công nghiệp chống mối, chống mọt đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài và trọng lượng nặng khi đặt lên ghế sofa. Thành phần thứ hai đó là phần tạo nên sự êm ái, sự thoải mái khi ngồi lên, với lớp đệm sử dụng D40, đây là dòng mus chuyên cho việc sử dụng sản xuất ghế sofa, sản phẩm nội thất cao cấp, cuối cùng đó chính là simili, đây là chiếc áo, người ta thường có câu "nhất giáng, nhì da" thì dòng simili làm nên bộ ghế này chính là da của bộ ghế, 100% lớp áo của bộ ghế sofa bộ này đều làm từ dòng simili ngoại nhập từ Korea.

https://furny.vn/ghe-sa-long-cao-cap-tphcm.html

Phản ánh của khách hàng về mẫu ghế này

Hồ Anh Tài:

Bộ này thì khỏi phải bàn, tôi đã mua và rất thích

×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện