Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất

1519 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: BA57
Tình trạng: Còn hàng

Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất

Phong cách hiện đạng luôn là xu thế mà hầu hết các gia đình trên thế giới này hướng tới. Bởi sự sang trọng, sạch sẽ và tiện lợi của này đã làm cho sự thích thú của mỗi người khi tiếp xúc rất thoải mái và ấm áp. Mẫu thiết kế này gồm một bàn ăn và 4 chiếc ghế cực xinh xắn, sản phẩm được nội thất Funry.vn thiết kế và sản xuất, thiết kế và làm theo yêu cầu của khách hàng, theo từng kích thước mỗi phòng ăn của gia đình riêng biệt. Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất này được làm từ gỗ sồi, xoan đào, một trong những dòng gỗ rất phù hợp cho những sản phẩm nội thất phòng khách.

Một sỗ mẫu thiết kế bàn ăn theo phong cách hiện đại và tân cổ điển bạn có thể tham khảo thêm

1 - Bộ bàn ghế (phòng ăn, bếp, cafe) cổ điển

2 - Bàn ghế ăn hiện đại

3 - Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ cao cấp giá cực rẻ

Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất

Sự tuyệt vời là mang lại trọn vẹn sự logic và chiếm trọn sự đồng thuận của mọi thành viên trong gia đình, những mẫu ghế bàn ăn hiện đại luôn mang lại cho phòng ăn (bếp) nhà bạn một phong thái hiện đại, trẻ trung và cực đẹp, những bữa cơm ngon không chỉ do những món ăn đậm đà hương vị, ngọt ngào từ những thực phẩm tươi rói mà cần kết hợp với không gian, bàn ghế nơi mà chúng ta cảm nhận trọn vẹn sự thơm ngon và sung sướng cho mỗi bữa ăn. Cũng như một nữ giới dù đẹp đến chừng nào đi nữa, nếu không biết chau chuốt, trang điểm một cách hài hoà thì mãi mãi vẫn không làm toát lên sắc thái đẹp đúng nghĩa mà người phụ nữ ấy đáng thấy.

Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất

Một căn phòng ăn hiện đại, có những thiết kế cực kỳ âu quốc, nhưng bạn phối vào đó là một bộ bàn ghế ăn thiếu tinh tế thì chắc chắn rằng sự lạc lỏng, so le sẽ kéo theo sự thất bại cho căn phòng ăn nhà bạn.

Bàn ghế ăn đẹp hiện đại được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn rất nhiều, đảm bảo sự bền bỉ và thoải mái khi ngồi dùng cơm hay sinh hoạt gia đình. Hiện nay có không ít nững mẫu ghế bàn ăn lai phong cách âu quốc, phát v.v... hay người ta còn gọi là bàn ăn tân cổ điển. Những mẫu này rất hút khách trong những năm gần đây, bởi sự sang trọng và mang lại phong cách hoàng tộc siêu độc đáo, từ những mẫu ghế bàn ăn đẹp, san chảnh thì chắc chắn rằng những bữa cơm gia đình sẽ cảm thấy ấm áp hơn, những bữa cơm sẽ ngon và đầy sự nhộn nhịp hơn.

Bàn ăn có 4 chiếc ghế hiện đại và đẹp nhất

Bộ bàn ăn này được thiết kế theo phong cách là bao gồm một bàn và 4 chiếc ghế cực xinh xắn, đây là mẫu bàn ăn rất phù hợp cho các chung cư nhỏ, các phòng ốc muốn tiết kiệm kích thước. Sản phẩm được làm từ gỗ Sồi, Trắc, Dầu đỏ v.v... đương nhiên bạn có thể tự chọn theo ý thích của gia đình mình.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện