Bạn cần mua sofa cao cấp giá rẻ hãy gọi tới Furny

2327 khách hàng yêu thích sản phẩm.
21.000.000 VND
Mã sản phẩm: FN23B
Tình trạng: Còn hàng

Bạn cần mua sofa cao cấp giá rẻ hãy gọi tới Furny

Bạn đang cần tìm mua sofa tại TPHCM, tại Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh hay các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn đang muốn tô đẹp căn phòng nhà mình bằng bộ ghế sofa cao cấp, bạn đang muốn mua sofa đẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường, hãy gọi cho chúng tôi, cửa hàng nội thất Furny.vn sẽ giúp bạn tối ưu được chi phi, thiết kế bộ ghế ưng ý và chuẩn nhất.

Đây là một bộ sofa mà cửa hàng nội thất Furny.vn đã giao cho khách hàng tại Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Bộ ghế này đang có chương trình giảm giá từ 23.000.000 VNĐ chỉ còn 22.000.000 VNĐ, kèm theo đó chính là quà tặng hai ghế đôn hoặc 4 gối ôm cực xinh xăn khi khách hàng mua bộ ghế này. Chỉ nhìn hình thật này tôi nghĩ khách hàng cũng đủ để cảm nhận được sự tinh khiết và tuyệt vời của bộ ghế đẳng cấp này rồi.

Bí kíp chọn sofa hợp với phòng khách nhà bạn

Một bộ ghế thế nào là hợp với không gian phòng khách. Tại sao khi thấy trên showrum người ta trưng bày nhìn rất đẹp mà về tới nhà mình thì rất tệ, đó là một câu hỏi và sự khó chịu của không ít khách hàng hiện nay. Nhưng đó không phải là lý do từ nhà sản xuất sofa, hay do bộ ghế đó thật sự không đẹp. Điều duy nhất làm ra sự so le đó chính là "râu ông này cắm cằm bà kia", nói rõ hơn đó chính là không gian như thế nào thì dùng sofa kích thước, màu sắc tương phùng như vậy.

Cách mua sofa ở đây chính là sử dụng dịch vụ đo kích thước tận nhà, chọn mẫu da, màu sắc hợp ý và từ đó nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất cho gia đình bạn một mẫu sofa riêng biệt, kích thước vừa vặn, màu sắc chan hoà và đảm bảo đấy chính là mẫu sofa đẹp nhất cho nhà bạn

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện