Bàn ghế phòng ăn cổ điển

562 khách hàng yêu thích sản phẩm.
320.000.000 VND
Mã sản phẩm: GA120
Tình trạng: Còn hàng

Bàn ghế phòng ăn cổ điển

Nói về độ tinh xảo thì chắc chắn các bạn có thể đặt trọn niềm tin với tuyệt phẩm này, do Furny sản xuất. Đây là hình ảnh thực tế mà Furny đã chụp thực tế tại nhà khách hàng sau khi hoàn thiên. Nên bạn có thể chiêm ngưỡng được tuyệt phẩm ngay trên màn hình máy tính của bạn mà không cần phải tới cửa hàng của chúng tôi. Được làm theo kiểu chân voi thể hiện sự nguy nga, đồ sộ và đẳng cấp. Bốn chân voi thể hiện được trụ cột vững chắc cho cơ ngơi nhà bạn nếu bạn tin vào phong thuỷ. Bàn ghế phòng ăn cổ điển do Furny sản xuất thì bạn có thể an tâm một cách tuyệt đối.

ban-ghe-phong-an-co-dien

Dòng ghế GA120 được sử dụng nguyên liệu gỗ nào?

Đây là sản phẩm dành cho các bậc vương giã, thuộc tầng lớp quý tộc. Sản phẩm được làm ra đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% và đó là những dòng gỗ có giá trị, nếu sử dụng dòng gỗ bình thường thì chắc chắn dù chạm trổ đẹp tới đâu đi nữa thì sản phẩm đấy cũng bị đánh giá bị thấp. Bàn ghế phòng ăn cổ điển do nội thất Funry sản xuất hoàn toàn được sử dụng 100% gỗ quý như gỗ gõ, gỗ trắc, gỗ hương v.v...

ban-ghe-phong-an-co-dien

Bàn ghế phòng ăn cổ điển được các tay thợ trên 30 năm kinh nghiệm đục chạm bằng tay đầy tinh xảo, với những đường chạy gỗ đầy mê hoặc và điêu luyện, hoàn toàn khác với các sản phẩm chạy bằng máy CNC, sản phẩm làm từ gỗ luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sự tỉ mỹ luôn là yếu tố quyết định tới kết quả sản phẩm.

Những mẫu bàn ăn cổ điển đẳng cấp này được rất nhiều các vị đại gia không chỉ ở Việt Nam mà các quý khách tại các nước châu Âu cực kỳ rất ưa chuộng. Furny tự tin là một trong những đơn vị xuất sản phẩm cổ điển ra thị trường nước ngoài nhiều nhất nhì hiện nay ở Việt Nam.

ban-ghe-phong-an-co-dien

Bộ ghế ăn sang chảnh này được lấy ý tưởng từ chân vơi, thể hiện sự nguy nga, trụ cột vừng bền. Nếu bạn bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình mẫu ghế bàn ăn cổ điển thì chắc chắn bạn không thễ bỏ qua Furny một nơi sản xuất ghế bàn ăn cổ điển đẳng cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy gọi ngay cho Furny để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, có thể bạn ở các tỉnh lẽ xa TP.HCM nhưng đừng lo lắng bởi vì Furny sẽ mang Catalogue hình chụp thực tế tới tận nhà bạn để phục vụ bạn.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện