Bàn ghế sofa phòng khách đơn giản tại tphcm giá tốt

1939 khách hàng yêu thích sản phẩm.
14.000.000 VND
Mã sản phẩm: SF39A
Tình trạng: Còn hàng

Bàn ghế sofa phòng khách đơn giản tại tphcm giá tốt

Sự đơn giản trong thiết kế luôn là xu thế thời thượng, bởi phong cách càng đơn giản thì sự lỗi thời hoàn toàn không bao giờ tồn tại. Cũng như quần áo khi bạn mua một bô đồ càng lộng lẫy, đính đủ thứ hạt hay phá cách nhiều thì chắc chắn sẽ bị lỗi thời rất nhanh. Ghế sofa phòng khách đơn giản này đã được rất nhiều khách hàng có phòng khách thoáng rộng và thích sự sang một cách đơn giản chọn mua rất nhiều.

Xem thêm >>>

1 - Ghế sofa cao cấp giao cho khách An Điền Q2 TP.HCM

2 - Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016

3 - Ghế sofa cho biệt thự cao cấp

Được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của khách hàng về kích thước, chất liệu cho tới chất liệu. Nên chắc chắn một điều rằng bạn luôn luôn hài lòng với sản phẩm mà Furny.vn mang tới cho nhà bạn.

Bộ ghế sofa này có sự kết hợp giữa gỗ và da rất hoàn hảo, phần gỗ là nơi mà bạn có thể để chậu bông hay kệ sách rất tiện lợi, tiết kiệm không gian nhà bạn một cách tối đa, ghế đệm được làm từ da công nghiệp Hàn Quốc và đệm mút D40 siêu êm và không bị xẹp lún.

Nếu bạn đang tìm một bộ ghế sofa giá tốt tại tphcm mà luôn đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành hoàn mỹ nhất thì chắc chắn không thể bó quả Furny.vn. Chúng tôi tự tin sẽ đưa tới sự tốt đẹp nhất tới khách hàng, chế độ bảo hành của Furny.vn luôn là tốt nhất, thời gian dài nhất và về thiết kế thì không phải bàn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ sofa thực tế ngay tại cửa hàng của chúng tôi, hoặc được nhân viên tư vấn mang mẫu sofa tới tận nhà cho bạn.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện