Bàn sofa

Kích thước chuẩn của bàn trà hiện nay dành cho phòng khách là 1200 x 600

Bàn sofa (bàn trà) là một trong những sản phẩm bắt buộc phài đi kèm với những bộ sofa, hầu hết các gia đình hiện nay, gia đình nào cũng sắm cho phòng khách một chiếc bàn trà. Tuỳ thuộc vào kích thước nhà ở, kích thước phòng khách và đặc biệt là kích thước ghế sofa mà tuỳ chọn những mẫu bàn trà khác nhau. Nhưng nếu phòng khách nhà bạn vừa và bé thì nên chọn kích thước chuẩn là 1200 x 600 thì hợp lý nhất.

Nếu phòng khách nhà bạn thuộc giạng khá lớn, sử dụng những bộ ghế sofa chữ u hay những sofa bộ đồ sộ thì nên sử dụng kích thước bàn là 1400 x 700, với kích thước này thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự cân xương, logic tuyệt đối

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Phòng khách được coi là bộ mặt tổng thể của mỗi căn nhà ,là nơi mọi thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt chung với nhau , đó cũng chính là nơi tiếp ..
4.500.000 VND
Thông tin cơ bản về bàn sofa sử dụng kiếng đen BT79 giá rẻ: Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu: Furny Chất liệu: Gỗ MDF cao cấp Kích thước: 120cm x 60cm x 45cm (tuy nhiên kích thước sẽ được tha..
4.300.000 VND
Sản phẩm kèm theo của một bộ ghế sofa cao cấp chắc chắn đó phải là một chiếc bàn sofa cao cấp mới phù hợp và logic với bộ ghế của bạn. Mẫu bàn sofa cao cấp chắc chắn phải được làm từ g..
4.500.000 VND
Những năm gần đây xây dựng nhà theo phong cách tân cổ điển mang phong cách Châu Âu đang được mọi người chọn lựa khá nhiều .Kiến trúc tân cổ điển giú..
10.000.000 VND
Mẫu bàn hình Oval cực lạ này rất phù hợp cho những mẫu ghế sofa làm bằng vài bố, vải nhung hoặc phá cách đối với những mẫu ghế sofa làm bằng da, simili Hàn Quốc, Malaysia. Ho&..
3.600.000 VND
Những năm gần đây đồ nội thất cổ điển được rất nhiều gia đình chọn lựa.Chính vì thế những vật dụng trang trí nội thất được cải tiến, sáng tạo ra rất nhiều mẫu cổ điển đ&..
8.500.000 VND
Nội thất Furny xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu sản phẩm bàn trà kiểu cực đẹp mã BT66 với thiết kế tối giản, ít chi tiết với tone màu trắng là gam màu chủ đạo.M..
0 VND
Tuy là người Việt nhưng chắc chắn có được những sản phẩm ngoại nhập, đặc biệt hơn nữa là sản phẩm hình kiểu cách Nhật Bản (Japan) thì chắc chắn là sự lựa chọn đa số của các kh&aac..
4.500.000 VND
Bàn trà được làm từ gỗ công nghiệp MDF dán veneer cực đẹp mã BT01 với kiểu dáng hiện đại được sử dụng với ghế sofa phòng khách làm cho không gian phòng k..
3.200.000 VND
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện