Băng sofa hiện đại giá rẻ tại tphcm

6.000.000 VND
Mã sản phẩm: SB01
Tình trạng: Còn hàng

Băng sofa hiện đại giá rẻ tại tphcm

Sô pha văng (băng) là một xu thế mà chưa bao giờ lỗi thời, bởi sự đơn gian, thanh mãnh, giá thành cực rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội. Bạn có thể dễ dàng thấy một chiếc sofa đơn ở mọi nơi, tại quán cafe, phòng hát, tiệm tóc, quán trà v.v... Việc này đã nói lên được nhu cầu sử dụng băng ghế là rất đa giạng và phong phú, mọi không gian luôn có thể trưng bày mẫu ghế siêu nhẹ nhàng này. Băng sofa hiện đại giá rẻ tại tphcm, một sản phẩm đang được nội thất FURNY sản xuất rất nhiều và đa giạng mẫu mã.

Với màu trắng tinh tươi chiếc băng ghế này đang là một trong top những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu nhà bạn có thiết kế nhỏ, không gian phòng khách nhỏ thì chắc chắn mẫu ghế mini này luôn đem lại không gian gọn nhất nhưng luôn đảm bảo chỗ ngồi cho khách tới nhà bạn.

Sự gọn nhẹ, sang trọng này rất dễ phối với mọi bức tường, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được logic bởi khi chọn ghế bạn có thể yêu cầu FURNY làm theo màu sắc mà bạn cảm thấy thích nhất, một thế mạnh mà FURNY  đang muốn làm mạnh đó chính là sản xuất sofa theo yêu cầu, nhằm đưa tới sự chủ động cho khách hàng, sự logic nhất.

Băng ghế này có thể đặt tại phòng làm việc, phòng nghĩ ngơi hay những quán trà sửa, quán kem v.v... chắc chắn nó sẽ mang lại sự thoải mái và đẹp hơn cho không gian của bạn.

Được làm từ nguyên liệu ngoại nhập nên bộ ghế này sẽ mang được phong cách ngoại. Nếu bạn đang thích kiểu ghế ngoại nhập với giá thành rẻ nhất thì đây chính là cơ hội tốt nhất giúp bạn có được sản phẩm chất nhất, giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện