Bộ bàn ghế ăn cổ điển nhũ vàng 24k

1749 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CĐ432
Tình trạng: Còn hàng

Bộ bàn ghế ăn cổ điển nhũ vàng 24k

Không chỉ cao cấp từ dòng gỗ cao cấp (gỗ gõ) mà cho tới nước sơn cũng thể hiện được giá trị của dòng sản phẩm dành cho bậc thượng lưu này. Được làm từ những bàn tay thủ công, đục chạm bằng sự điêu luyện bộ bàn ghế ăn cổ điển nhũ vàng 24k CĐ432 thực sự rất là tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp 100% tại xưởng nội thất Furny. bạn hãy tìm hiểu thêm để hiểu rõ sự giá trị của bộ bàn ăn tuyệt vời này thông qua bài viết này nhé.

1. Hình ảnh thực tế ghế bàn ăn cổ điển nhũ vàng

2. Mẫu bàn ghế phòng ăn cổ điển đẹp nhẹ nhàng

3. Bàn ghế phòng ăn cổ điển

bo-ban-ghe-an-co-dien-nhu-vang-24k

Nếu bạn đang kiếm cho gia đình mình một bộ bàn ăn đẳng cấp thì chắc chắn bạn đang tìm đúng đối tượng, đúng đơn vị sản xuất rồi. Chúng tôi, nội thất Furny tự tin mang lại cho bạn và gia đình những sự tuyệt vời nhất, sản phẩm đúng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra.

Làm sao có thể phân biệt được đâu là sản phẩm đẹp, giá trị và đúng với lời quảng cáo. Một sản phẩm ghế bàn ăn cổ điển tuyệt vời thì chắc chắn không thể có những đường chạm thô kệch, những nét vẽ vàng thiếu chuyên nghiệp, những nước sơn khô khan và nguyên liệu gỗ không giá trị.bo-ban-ghe-an-co-dien-nhu-vang-24k

Để mua được sản phẩm đúng giá, đúng sản phẩm thì đòi hỏi người mau phải am hiểu về dòng sản phẩm này. Cần biết thế nào là sơn đẹp, cần hiuể về các loại dòng gỗ và đặc biệt là cần có con mắt thẩm mỹ về đường chạm trổ. Một bộ ghế ăn cần đòi hỏi đó chính là đường chạm trổ phải sắc nét và có hồn.

Đồi với bộ bàn ghế ăn cổ điển nhũ vàng 24k hay các dòng ghế cổ điển do Furny sản xuất đều được sản xuất thủ công và đặc biệt là sử dụng sơn ngọc trai, một loại sơn có giá trị về độ bền, độ đẹp và chống trầy rất cao.

bo-ban-ghe-an-co-dien-nhu-vang-24k

Bộ bàn ghế ăn cổ điển nhũ vàng 24k sản xuất tại xưởng nội thất furny này khách hàng có thể thoải mái tới tận xưởng để tham khảo khi đặt hàng. Furny cam kết về chất lượng, mẫu mã, không chỉ là quảng cáo mà mẫu ghế ăn cổ điển này là một sản phẩm đả làm nên thương hiệu cho nội thất Furny.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện