Bộ bàn ghế sofa cao cấp

479 khách hàng yêu thích sản phẩm.
21.000.000 VND
Mã sản phẩm: SF322
Tình trạng: Còn hàng

Bộ bàn ghế sofa cao cấp

Có thể nói ghế sofa cao cấp là xu hướng thời thượng, không chỉ đẹp mà nó còn giá trị và thể hiện được uy  thế của người dùng nó. Bộ ghế kb này chắc chắn sẽ làm  cho phòng khách gia đình bạn dù to hay nhỏ dù là vi la hay biệt thự đều được toát lên cái đẳng cấp tuyệt đối. Bộ bàn ghế sofa cao cấp này được trưng bày tại nội thất furny địa chỉ: 403 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

bo-ban-ghe-sofa-cao-cap

Kích thước ghế băng: 2m2

Kích thước ghế nhỏ: 90

Màu sắc: Hiện tại đang là màu đen có sẵn, khách có thể chọn màu tuỳ thích và sẽ được Furny làm theo yêu cầu

Chất liệu: Gỗ dầu đỏ đã qua xữ lý công nghiệp, chống mối mọt và không bị cong vềnh theo thời gian

Da bọc: Da công nghiệp Hà Quốc (Korea) không bong tróc

Sản phẩm được bảo hành lên tới 5 năm

Giao hàng hoàn toàn miễn phí tại tp.hcm và hỗ trợ tối đa cho khách hàng ở tỉnhbo-ban-ghe-sofa-cao-cap

Thiết kế đơn giãn, tao nhã nhưng cực kỳ sang trọng của bộ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thu khi đến tiếp xúc trực tiếp tới sản phẩm SF322. Hầu hết những khách hàng tới với Furny khi thấy bộ ghế cao cấp này luôn dành những lời khen rất tuyệt vời, họ đã chọn đây là mẫu ghế để mua và thay đổi theo màu sắc yêu thích. Với mẫu ghế sofa cao cấp này hì rất dễ phối mài, những màu tối thường mang lại sự sang trọng những màu kem nhẹ kèm viền đen lại mang tới sự nhẹ nhàng nhất định cho bộ ghế.

hinh-anh-bo-ban-ghe-sofa-cao-cap

Bộ bàn ghế sofa cao cấp SF322 chính là sản phẩm hót nhất nằm nay, khi mà xu hướng xây dựng nhà cửa chung cư nỡ rộ như hoa mùa xuân thì những mẫu ghế không xố xề, không quá đồ sộ này ại rất dễ dàng phối cho phòng khách dù to hay là nhõ. Đây hẵn là bộ ghế dành cho phòng khách lớn và cũng dễ giàng bố trị bố ghế sofa cho phòng khách nhõ khi bạn có thể điều phối chọn một hoặc hai ghế nhõ kèm với băng ghế dài.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện