Bộ ghế sofa đẹp chị Linh quận 7 đã mua

2162 khách hàng yêu thích sản phẩm.
16.000.000 VND
Mã sản phẩm: FN30A
Tình trạng: Còn hàng

Bộ ghế sofa đẹp chị Linh quận 7 đã mua

Về mọi thứ ai cũng có thẩm mỹ riêng cho mình, mỗi người có một cái nhìn hoàn toàn không ai giống ai, trong ghế sofa cũng vậy. Mỗi gia đình đều có một phong cách riêng biệt, mỗi thành viên trong gia đình đều có một sở thích màu sắc và hỉnh thể sofa khác nhau. Khi tìm ra những điểm chung, những sở thích chung thì chắc chắn mọi người trong gia đình đều cảm nhận được sự hài hoà của bộ sofa khi mua về. Đó là lý do tại sao Furny.vn luôn có chương trình dành cho mọi khách hàng đó chính là nhân viên Furny.vn sẽ mang mẫu da, catalogue tới tận nhà cho khách hàng chọn. Từ đó lấy ý kiến tổng thể của mọi thành viên trong gia đình để đưa ra điểm chung cho bộ sofa khách hàng muốn mua. Với gia đình chị Linh, ờ trên đương Nguyễn Thị Thập, Q.7 đã làm cho chúng tôi cảm thấy thích thú khi tới nhà chị, mọi thành viên trong gia đình đã rất hài hước và đã nhanh chón chọn cho gia đình bộ sofa màu kem này. Bộ ghế sofa đẹp chị Linh quận 7 đã mua này đã được Funry.vn sản xuất trong năm nay rất nhiều, không phái vì nó giá rẻ mà thiết kế quá hài hoà và sang trọng đã làm cho không ít khách hàng có thể bỏ qua nó.

Xem thêm >>>

1 - Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1

2 - Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua

3 - Sofa cao cấp giao cho khách quận 2 tphcm

Khi mua sofa tại furny.vn khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi rất nhiều, từ khâu chăm sóc khách hàng cho tới quà tặng hấp dận. Bộ ghế sofa đẹp này của nhà chị Linh đã được Furny.vn tặng ngay hai ghế đôn cực dễ thương. Sự chú đáo của đội ngũ nhân viên đã làm cho chị Linh không ngừng khen ngợi và cảm ơn rất nhiếu.

Bộ ghế sofa quận 7 của nhà chị Linh được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên chống mối mọt, đệm mút D40 không xẹp lún dù thời gian sử dụng là bao lâu đi nữa. Sử dụng loại da simili Hàn Quốc, loại da dành riêng cho việc sản xuất ghế sofa cao cấp.

Có thể nói đây là một tác phẩm nghệ thuật mà các bàn tay của các anh thợ nhiệt huyết đã rất chu đám và tỷ mỹ. Những đường chỉ, góc cạnh của bộ ghế sofa phòng khách sản xuất cho nhà chị Linh rất là sắc sảo và hoàn toàn không lỗi.

Nếu bạn là một tín đồ sofa phong cách châu Âu hay là sự mềm mại của châu Á thì hãy gọi tới Furny.vn, sự đa dạng về mẫu mã, phong cách luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần mua sofa quận 7 thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, mọi thứ để chúng tôi lo, bạn chỉ cần ở nhà và nhận sofa mà thôi

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện