Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1

3691 khách hàng yêu thích sản phẩm.
20.300.000 VND
Mã sản phẩm: FN089
Tình trạng: Còn hàng

Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1

Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1. Sự đẳng cấp làm nên thương hiệu, một ngôi gia đồ sộ, ngôi biệt thự sô 215 Trần Quang Khải, nhà anh Tuấn đã trao cơ hội cho Furny.vn được thiết kế và giao cho nhà anh bộ sofa phòng khách tuyệt vời này. Màu kem đậm với kiểu da là những hạt cát li ti đã làm nên một phong cách sang trọng, riêng biệt cho phòng khách của nhà anh Tuấn trở nên đẳng cấp hơn hẵn.

Xem thêm >>>

1 - Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

2 - Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua

3 - Sofa cao cấp giao cho khách quận 2 tphcm

bo-ghe-sofa-dep-moi-giao-cho-khach-sai-gon-quan-1

Bộ ghế sofa đẹp mà Furny.vn đã mới giao cho khách hàng Tuấn là một trong những bộ sofa hot nhất năm nay, có thiết kế tao nhả, tinh tế và sắc nét từng đường chỉ may đã tạo ra một sự khác biệt, đánh tan đi những khuôn rập sofa cổ xưa, lai phong cách Hàn Quốc bộ sofa này đã có được sự chau chuốt hết sức tỷ mỹ của những bàn tay người thợ đẳng cấp nhất TP.HCM hiện nay. Anh Tuấn đã trao đổi với chúng tôi rằng "anh đã tìm hểu rất kỹ, xem hết các showrum sofa sài gòn, đặc biệt là quận 1. Nhưng a đã dừng chân lại tại cửa hàng của Furny.vn, những bộ sô phát bắt mắt, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên Furny đã làm anh cảm thấy an tâm khi chọn mua" và Furny.vn đã không phụ lòng tin của anh Tuấn, mang tới nhà anh Tuấn bộ sofa tuyệt vời, logic và rất hợp với ý anh.

Tại sao chúng tôi lại đưa bộ sofa thực tế này cho khách hàng tham khảo. Bởi lời nói luôn phải đi theo với thực tiễn. Những bộ sofa mà Furny.vn đã sản xuất hoàn toàn tuyệt vời, giống với những bộ sofa mẫu, chứ không phải là những hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Hãy nhanh tay gọi tới Furny.vn để được tư vấn và thiết kệ cho riêng nhà mình một bộ sofa đẵn cấp nhất, phù hợp với không gian nhà cũng như phong thuỷ riêng cho ngôi gia nhà bạn. Tôi có thể cam đoan và chắc chắn rằng bạn sẽ phải nức lòng, trầm trồ thích thú khi chúng tôi giao sofa cho nhà bạn, bởi sự tuyệt vời luôn được Furny.vn trao trọn cho khách hàng

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện