Bộ sofa cao cấp giao cho khách tại thành phố mới bình dương

1995 khách hàng yêu thích sản phẩm.
21.000.000 VND
Mã sản phẩm: FN37
Tình trạng: Còn hàng

Bộ sofa cao cấp giao cho khách tại thành phố mới bình dương

Bộ sofa cao cấp giao cho khách tại thành phố mới bình dương đẹp như trong mơ. Bộ ghế sofa cao cấp được sản xuất và giao ngay trong tuần cho vị khách tại ở thành phố mới Bình Dương, bởi gia chủ chọn ngày tân gia và ngày hoàn thiện tất cả ngôi nhà. Với màu sắc tuyệt vời rất dễ phối với không gian và màu tường của bất kỳ ngôi nhà nào. Bộ sofa cao cấp phòng khách cao cấp được thiết kế riêng cho khách hàng tại Bình Dương đã làm đa giạng về mẫu mã của  sofa Furny.vn.

Xem thêm >>>

1 - Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1

2 - Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

3 - Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua

Sử dụng đúng nguyên liệu tự nhiên cho khung sườn chắc chắn, các loại gỗ cực chắc như gỗ dầu đỏ. Lớp đệm mút sử dụng đệm D40 cực êm cực mềm và độ đàn hồi siêu đẳng, kết hợp đó chính là lớp da simili Hàn Quốc tuyệt vời, đây là loại da công nghiệp cao cấp nhất thế giới hiện nay, nếu đưa da thật  và da công nghiệp Hàn Quốc ra so sánh thì chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú hơn bởi sự sáng, sự sang và sự co giãn của loại da này.

Đây là bộ ghế sofa chữ u cao cấp rất phù hợp cho những khòng khách lớn hay là các ngôi biệt thự rộng. Khi trưng bày bộ sofa này lên phòng khách nhà bạn thì chắc chắn rằng ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và lích lảm một cách tuyệt vời.

Được giao cho ngôi biệt thự nằm ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương, bộ sofa mà cửa hàng Furny.vn đã cung cấp tới cho khách hàng này đã nhận được rất nhiều lời khen, từng đường nét và góc cạnh đều làm hài lòng vị khách này, thể hiện đúng đẳng cấp của một bộ sofa phòng khách đẹp và cao cấp.

Để tìm được một cửa hàng bán sofa thì hoàn toàn không khó khăn gì, với thời biổi công nghệ tiên tiến, hiện đại và di động thì chỉ cần một cái click chuột thôi là bạn có thể kiếm được hàng tá cửa hàng bán sofa rồi. Nhưng để làm ra được những bộ sofa đẳng cấp như thế này thì điều đó đòi hỏi cả một sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu đời của nhân viên. Furny.vn rất tự tin, tư tin hơn hẵn sau khi sản xuất thành công bộ sofa này cho vị khách ở Bình Dương, điều này đã chứng minh rằng Furny.vn là điểm tựa là niềm tin và là cửa hàng sofa mà bạn đang thật sự muốn tìm kiếm.

Nếu bạn ở Bình Dương (ở mọi nơi của Bình Dương) thì đừng ngần ngại gọi tới 0123 79 79 159 hoặc 0898518772, cửa hàng nội thất Furny.vn để được đội ngủ nhân viên chúng tôi mang mẫu da, mẫu mút và Catalogue tới tận nhà và tư vấn, thiết kế cho nhà bạn.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện