Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

1857 khách hàng yêu thích sản phẩm.
14.500.000 VND
Mã sản phẩm: FNPK203
Tình trạng: Còn hàng

Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương. Giao bộ sofa này đúng vào hôm mưa lớn nhất năm nay tại Bình Dương, phải ì ạch mãi mới tới nhà khách. Nhưng rất vui là anh chủ nhà cực kỳ vui tính và rất chu toàn, thương nhân viên giao hàng. Bộ sofa cao cấp này được giao cho nhà anh Long Đại Lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Xem thêm >>>

1 - Sofa cao cấp giao cho khách quận 2 tphcm

2 - Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua

Sự sang trọng và mềm mại của lớp da cao cấp được nhập khẩu bởi Hàn Quốc, đây chính là loại da độc quyền được hãng Cỏ May nhập khẩu và phân phối. Chính bởi sự sang trọng này mà đã làm cho vị khách này rất thích, anh khách đã rất tự tin khi ngồi lên bộ ghế sofa chử l này để làm mẫu cho Furny.vn chụp làm hình mẫu. Một sự tuyệt vời hơn đó chính là anh khách rất sang trọng này đã có rất nhiều lời khen tới bộ sofa và nhiệt huyết của anh em giao ghế Furny.vn không quản trời mưa gió, kẹt xe mang tới nhà anh một bộ ghế sofa không thể đẹp hơn nữa.

Được làm hoàn toàn 100% là thủ công, bộ ghế sofa này đã giúp Furny tự tin tuyệt đối khi giới thiệu cũng như giao cho khách hàng. Kiểu giang hiện đại nhưng tuyệt đối không lỗi thời. Với màu kem nhạt rất được nhiều khách hàng ưa chuộng này có thể đặt ở mọi không gian, cực kỳ logic và sang trọng. Khi trưng bộ ghế sofa phòng khách này lên thì sự tuyệt với nhất đó chính là ngôi nhà bạn đã tìm ra được điểm nhấn, điểm làm tâm của ngôi nha hay còn gọi là tim của ngôi nhà bạn. Sự ấm cúng sau khi có bộ ghế sofa này rất là tuyệt vời. Đặc biệt là những mùa gió rét trong nhà có bộ sofa thì làm sao còn sợ lạnh nữa.

Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số 0123 7979 159 để nhân viên của Furny.vn tới tận nhà và mang mẫu da, vải và mẫu Catalogue tới cho bạn chọn lựa và tư vấn cho bạn những mẫu sofa phù hợp với màu nhà, phong cách và phong thuỷ nhà bạn. Sự an tâm của quý khách chính là tâm điểm của Furny chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện