Cận cảnh bộ ghế cổ điển có hoa văn sắc sảo

773 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CD491
Tình trạng: Còn hàng

Cận cảnh bộ ghế cổ điển có hoa văn sắc sảo

Thay vì những kiểu hoa văn thông dụng, dát vàng 100% thì giờ đây những mẫu ghế sofa cổ điển đã có các bước cải tiến hơn về phần sơn. Thông thường bạn sẽ thấy màu sơn trắng bóng, dát vàng (đồng) và quanh đi, quẩn lại dù đục chạm sắc sảo tới đâu thì cũng dùng kiểu áo bên ngoài như vậy. Nhưng hôm nay Furny xin giới thiệu tới quý khách hàng bằng cận cảnh bộ ghế cổ điển có hoa văn sắc sảo đây chắc chắn là một xu hướng thời thượng, khi đặt bộ ghế có kiểu sơn chân chim, nhũ vàng này sẽ đem lại sự sáng cho phòng khách nhà bạn.

can-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-sao

Đơn vị sản xuất mẫu ghế CD491: Nội thất Furny

Màu sắc: Màu trắng, xanh, hồng kết hợp

Loại gỗ: Gỗ gõ 100%, có thể thay đổi loại gỗ tuỳ ý

Nguyên liệu boc: Vải nỉ hoa, hoặc khách hàng có thể đổi qua da bò ý, da công nghiệp Hà Quốc hay nhung

Bộ ghế bao gồm các món: Ghế 1, ghế 2, ghế 3, một bàn và một đôn tương xứng

can-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-sao

Thời gian hoàn thiện mẫu ghế: 1 tháng 15 ngày tính từ ngày ký hợp đồng

Với sự tươi mới trong kiểu cách, thiết kế, mẫu ghế sofa cổ điển được chụp một cách cậ cảnh, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo sản phẩm dễ dàng hơn trên website của Furny. Đây là hình ảnh thật của bộ ghế cổ điển sau khi hoàn thiện và giao cho khách hàng.

Nếu nói tới đồ nội thất cổ điển cao cấp, sắc sảo và đẹp thì ở tp.hcm không thể không nhắc tới nội thất Furny, showrum bán nội thất cổ điển có tiếng khu vực miền nam Việt Nam. Với xưởng sản xuất đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tới hơn 30 năm làm nghể đục chạm và những tay thợ bọc sofa đẳng cấp, Furny là điểm tới lý tưởng mà hầu hết khách hàng muốn sắm nội thất vip trong những năm qua.

can-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-sao

Furny mong rằng với những hình ảnh thực tế, được chụp cận cảnh như thế này đủ để giúp bạn cảm nhận được những gì Furny đã làm, đang làm, những gì Furny muốn nói tới khách hàng hoàn toàn là tuyệt vời và thực tế

can-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-sao

can-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-saocan-canh-bo-ghe-co-dien-co-hoa-van-sac-sao

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện