Chường trình khuyến mãi từ Furny

Tặng Sofa Đôn Cao Cấp Hoặc Gối Ôm Xinh Xắn

Tất cả khách hàng khi đặt mua sofa tại website cửa hàng nội thất Furny.vn đều được tặng một ghế đôn cao cấp hoặc 4 gối ôm xinh xắn. Chương trình quà tặng áp dụng cho toàn thể các khách hàng, chương trình quà tặng nhằm thể hiện sự chân thành và nhiệt huyết của cửa hàng nội thất Furny dành cho khách hàng và là món quá tạo sự liên kết giữa khách hàng và Furny khi mua sản phẩm. Đặc biệt khách hàng có thể thoải mái chọn màu sắc, kích thước ghế đôn hoặc gối ôm khi đặt ghế sofa.

Tặng Một Thảm Cao Cấp Trải Nền Sofa

Khách hàng khi mua trọn bộ ghế sofa cao cấp, cộng bàn trà sẽ được tặng một tấm thảm cao cấp trị giá tới 3.000.000 VNĐ, kích thước lớn phù hợp với bộ ghế khách hàng chọn mua. Đây là một chương trình khuyến mãi cực lớn, cực tiện lợi cho khách hàng, bởi khi sử dụng sofa khách hàng phải sắm cho bộ sofa của mình một tấm thảm trải nên nhằm làm tôn nên sự sang trọng, logic và sạch sẽ khi ngồi lên sofa.

Chắc chắn khách hàng sẽ thích thú với món quà này bởi nó sẽ làm mê hoặc bạn khi kết hợp với bộ ghế sofa cao cấp.

Quà Tặng Hấp Dẫn Cho Tết Nguyên Đáng

Khách hàng khi mua sofa cao cấp tại Furny.vn sẽ được tặng một thùng Heniken. Sắm sofa tặng quà tết là chương trinh hết sức ý nghĩa mà Furny muốn trao tới khách hàng thay cho lời chúc năm mới, thay cho một chút niềm vui dành cho tết đoàn viên gia đình thêm gắn kết bên những lon bia thâm ngất. Quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng mua Sofa cao cấp tính từ ngày 01/11/2016 (Dương Lịch).

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Nếu bạn đang kiếm một địa chỉ bán các mẫu sofa đẹp lung linh, chất lượng ghế sofa lung linh và giá thành hạt dẽ thì chắc chắn không thể bỏ qua được cửa hàng nội thất Furny.vn...
13.900.000 VND 14.700.000 VND
Ghế Sofa da cao cấp dành cho những phòng khách có diện tích lớn và sang trọng, nếu nhà bạn rộng thì không nên chọn những bộ Sofa cao cấp gia đình đóng sẵn, hãy l..
35.000.000 VND
Được làm bằng loại da công nghiệp Korea cao cấp, không trầy sướt, không bạc màu hay rạn nứt. Bộ Sofa đẹp tại TPHCM này sẽ mang lại phong thái sang trọng và cao cấp cho không gian nh&agra..
25.000.000 VND
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện