Nhận thiết kế và thi công nội thất phòng bếp

358 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CT20A
Tình trạng: Còn hàng

Nhận thiết kế và thi công nội thất phòng bếp

Những năm vừa qua nhu cầu thiết kế các khuôn viên trong nội thất gia đình đang trở nên một triong những công trình cực hót, đặc biệt trước những năm khi người dân chúng ta còn nghèo thì chỉ mong sao làm cho đủ ăn thôi. Nhưng từ những năm 2012 cho tới nay gần như nhu cầu ăn no, ăn sạch đã gần như được dáp ứng khá ổn thì người ta chuyển sang nhu cầu làm đẹp, không chỉ làm đẹp cho cơ thể mà còn làm đẹp cho khu ở, khu sinh hoạt, đó là lý do tại sao hiện nay ở Việt Nam đã không ít ngôi nhà sang trọng, đẹp ngày càng mọc ra nhiều hơn. Nội thất Furny là một đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất phòng bếp, nhận thi công và thiết kế phòng khách theo yêu cầu.

Hội tụ tinh hoa đất trời, nội thất Furny tự tin là một trong những đơn vị có khả năng tư vấn, thiết kế và thi công trọn vẹn các công trình nhà ở, đã có không ít khuôn viên nhà, chung cư cao cấp và biệt thự lớn đã tin tưởng và trao trọn cho Furny thiết kế thi công trọn gói công trình nội thất. Những mẫu thiết kế của Furny luôn mang lại sự hài hoà, logic và sang trọng cho từng khuôn viên, chắc chắn rằng khách hàng sẽ phải trầm trồ thích thú khi công trình được hình thành.

Bạn đang muốn thi công trọn gói công trình nhà bếp, hay công trình nhà khách, phòng ngũ hãy gọi cho Furny, chúng tôi sẽ tới tận nhà tư vấn và thiết kế đầy đủ từ A - Z cho bạn, bạn sẽ không phải mất một chút công sức nào, việc của bạn là cho chúng tôi ý kiến và Furny sẽ lên mô hình và làm toàn bộ cho nhà bạn.

Các mẫu tủ bếp được sử dụng các loại gỗ hoàn toàn tự nhiên, các sản phẩm gỗ này khách hàng có thể tự chọn theo ý thích của gia đình mình và furny sẽ tến hhàn thi công, trong quá trình thi công khách hàng có thể kiểm soát, kiểm tra và chhỉn sửa theo ý mình, đây là một trong những điều cực kỳ tiện lợi tạo nên sự đồng thuận nhất định và làm cho ý thích cực hợp lý

Để được tư vấn và bao giá trực tiếp bạn hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo uy tin sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất

Cửa Hàn Nội Thất Funry.vn + Goxanh.vn

Địa chỉ: 403, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0123 79 79 159 hoặc 08 98 518 772

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện