Cửa hàng (showrum) bán ghế sofa cổ điển tại tphcm

1203 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CD431
Tình trạng: Còn hàng

Cửa hàng (showrum) bán ghế sofa cổ điển tại tphcm

Sản phẩm nội thất cổ điển nội địa là một torng những mặt hàng ngày càng được sắn đón rất nhiều, bởi đời công và sự giàu có của đại gia việt nam này càng nhiều. Những dinh thự, biết thự, vila, khách sạn sang trọng được chau chuốt hơn về mặt hình thức lẫn mặt giá trị. Chúng tôi am hiểu về nhu cầu cần thiết đó nên đã trưng bày một showrum đầy đủ sản phẩm cổ điển, trong đó có bàn ghế sofa cổ điển là mặt hàng thế mạnh. Cửa hàng chúng tôi nằm tại 403, Xô Viết Nghệ tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

cua-hang-showrum-ban-ghe-sofa-co-dien-tai-tphcm

Đến với showrum nội thất cổ điển chúng tôi, khách hàng có thể mặc sức lựa chon những mẫu ghế tuỳ ý, những sản phẩm theo ý thích, luôn luôn có sẵn những bộ ghế đẹp cho khách hàng chọn lựa. Nhưng theo đó cửa hàng bán ghế sofa cổ điển furny sẽ giúp bạn có được mẫu ghế theo yêu cầu, bởi chúng tôi là xưởng sản xuất cho nên làm theo yêu cầu là điều hoàn toàn dễ dàng và thật tuyệt vời nếu giúp được khách hàng kiếm được sản phẩm như ý.

cua-hang-showrum-ban-ghe-sofa-co-dien-tai-tphcm

Bộ sản phẩm mà khách hàng đang xem tại bài viết này đấy chính là bộ ghế do Furny sản xuất và chụp hình lưu niệm sau khi giao cho một vị khách người ngoại quốc. Bộ ghế thật tuyệt vời, khi mà nó mang đầy đủ giáng vóc của một bộ ghế kiểu châu Âu thực sự. Bộ ghế được chao chuốt từng đường nét, cho tới nước sơn đầy ma mi. Đặc biệt mẫu ghế còn được nhũ một lớp bạc tạo nên hững điểm nhấn hoàn hảo hơn, giúp giá trị của bộ đi tới một tuyệt phẩm cao hơn.

cua-hang-showrum-ban-ghe-sofa-co-dien-tai-tphcm

Mẫu ghế được làm từ 100% gỗ tự nhiên, mẫu ghế hiện tại được Furny sử dụng gỗ gỏ đỏ,tuy nhiên khi đặt hàng khách có thể thoải mái thay đổi chất liệu gỗ theo yêu cầu và sở thích của bản thân mình. Chắc chắn đây là một điều mà có thể giúp bạn có được mẫu ghế như ý từ cái lõi.

Showrum nội thất Furny không chi cung cấp cho khách hàng tại thị trường tphcm mà chúng tôi có giao hàng tại các tỉnh thành lớn, thành phố phát triển như Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hoà, Huế và 65 tỉnh thanh trên cả nước.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện