Đơn vị thi công phòng hát karaoke uy tín

1843 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: KR23X
Tình trạng: Còn hàng

Đơn vị thi công phòng hát karaoke uy tín

Làm một trong những cơ sở có đủ sơ sở hạ tầng, có đủ thiết bị làm nên những phòng hát karaoke tuyệt vời tới lạnh lùng, bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi trông thấy các công trình phòng hát mà chúng tôi sẽ làm cho gia đình bạn. Cửa hàng nội thất Furny là đơn vị thi công phòng hát karaoke uy tín nhất nhì hiện nay tại tphcm và tất cả các tỉnh thành lân cận như Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, v.v...

1 - Ghế sofa karaoke cao cấp

2 - Ghế sofa karaoke tại Biên Hoà Đồng Nai

3 - Địa chỉ bán ghế phòng hát karaoke tại tphcm

Không gian karaoke sẽ trơ nên huyển bí, sạng trọng nếu bạn chọn đúng đơn vị thi công, sự tuêt5 vời sẽ đến với từng căn phòng hát nhà bạn một cách tốt nhất, nó không chỉ làm đẹp mà còn làm tăng sự thích thú của khách hàng, làm tăng doanh thu của gia đình bạn khi đầu tư vào phòng hát karaoke, một loạt các phòng hát thông thường sẽ có thiết kế hoàn toàn khác nhau, không giống nhau về hình ảnh để khách hàng cảm thấy mới hơn, không bị nhàm chán mỗi khi bước vào phòng hát nhà bạn.

Để đạt được ựự hoàn mỹ trong thiết kế nội thất phòng hát thì đòi hỏi ở những người thợ tính chuyên cần, tỷ mỹ và chuyên nghiệp, điều này rất cần thiết cho từng đường nét phòng hát, một lỗi nhõ cũng đủ làm cho phòng hát nhà bạn trở nên lãng lõng, trống trơn và nhàm chán cho khách hàng.

Khi đặc chân vào phòng karaoke nào đó đòi hỏi phải có một sự khác biệt hoàn toàn với bên ngoài, đều làm cho bạn chú ý và bị lôi cuốn  đầu tiên là cách thiết kế và nội thất bố trí của căng phòng, bạn sẽ như đang chìm đắm trong thế giới khác rất hoành tráng, Ánh đèn được tắc, bầu không khí đó hòa chung với tiếng nhạc sẽ làm cho bạn trỏ nên choáng ngợp và phấn khích.

Vấn đề cách âm của phòng karaoke cũng rất quang trọng, khi cách âm của bạn không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới âm thanh trong phòng và làm ảnh hưởng tới uy tính và chất lượng kinh doanh của bạn. Vì thế bạn phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị thi công, đến với Furny chúng tôi luôn nắm tường tận từng kỹ thuật trong từng công đoạn thi công hơn thế nữa chúng tôi nắm rõ về quy đinh tiêu chí chung của luật kinh doanh Karaoke.

Vậy karaoke được cấp phép kinh doanh thỏa những tiêu chí:

Phòng phải đảm bảo về cách âm, phòng chóng cháy nổ.

Cửa phòng phải có kính không màu, bên ngoài có thể nhìn thấy được trong phòng.

Sở văn hóa ở một số nơi không chấp nhận phòng vệ sinh bên trong phòng hát, nhằm tránh tệ nạn.

Không được đặc khóa chốt cửa bên trong.

Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử-văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước  từ 200m trở lên.

Phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Khi bạn chọn đơn vị thi công của Furny , các chuyên viên sẽ tư vấn chuyên sâu từ thiếc kế, nguyên vật liệu cho tới quy định nhằm thỏa yêu cầu để được cấp phép kinh doanh. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu nhằm đem lại sự hài lòng nhất  vì Furny là đơn vị thi công phòng hát karaoke uy tính nhất tại Tp HCM.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện