FN34 mẫu sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách

489 khách hàng yêu thích sản phẩm.
16.500.000 VND
Mã sản phẩm: FN34
Tình trạng: Còn hàng

FN34 mẫu sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách

FN34 mẫu sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách là một mẫu sãn phẩm được thiết kế và sản xuất cho những gia đình thích hiện đại và muốn tô thêm sự sang trọng. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình mình một mẫu ghế sa lông phòng khách thì hẵn đây sẽ giúp bạn định hướng được thế nào là một chiếc ghế sofa da thực thụ, một chiếc ghế thế nào là ghế sofa hiện đại.

mau-sofa-da-cao-cap-hien-dai-cho-phong-khach

Kiểu ghế lùn lùn này đang rất được khách hàng ưa chuộng. Đây là một trong những mẫu ghế được nước Italia thiết kế và sản xuất ra thị trường rất nhiều. Sử dụng thiết kế Ý, kết hợp nguyên liệu da công nghiệp Korea, chiếc ghế SF34 này gần như là một sản phẩm nhập thực thụ. Ghế sofa SF34 được sản xuất bởi nội thất Furny, sản phẩm mang tính độc quyền, bởi hầu như chưa có xưởng sản xuất nào làm được ra chiếc ghế SF34 với những đường nét, những sự tinh xảo sắc nết như thế này.

Với ghế sô pha SF34 thì với những thiết kế kiến trúc nhà ở hiện này là rất phù hợp, nó có thể đặt tại phòng khách và không bị chiếm quá nhiều vị trí bởi sự gọn gàng, thấp và hiện đại.

Hiện tại mẫu ghế này có kích thước là 2m8 x 1m8

Ghế kiểu giáng sofa L

Màu sắc: Tuỳ chọn

Bảo hành: 5 năm

mau-sofa-da-cao-cap-hien-dai-cho-phong-khach

Đây là thời điểm mà bạn có thể sở hữu cho gia đình mình chiếc ghế sofa cao cấp với giá thành ưu tiên nhất, giá khuyến mãi đang hút rất nhiều khách tại cửa hàng nội thất Furny. Tuy nhiên đây không phải là dòng sofa da bò mà nó được làm từ da công nghiệp Hàn Quốc (Korea), sản da công nghiệp được nhập khẩu độc quyền bởi công ty da Cỏ May, loại da này có khả năng chống bong tróc và thậm chí có độ giãn, độ đẹp hơn cả da bò thật.

mau-sofa-da-cao-cap-hien-dai-cho-phong-khach

FN34 mẫu sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách gần giống như ghế sofa da nhập khẩu hàn quốc, bởi nguyên liệu da 100% là sử dụng công nghiệp Korea, kiểu giáng gần như làm theo kiểu ghế mà các công ty Hàn đã từng làm.

 

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện