Ghế cổ điển đục (chạm trổ ) hoa văn bằng tay

2031 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CĐ019
Tình trạng: Còn hàng

Ghế cổ điển đục (chạm trổ ) hoa văn bằng tay

Đồ gỗ chạm trổ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng không chỉ là ngày nay, cái thời mà gỗ luôn được kiểm soát nên rất hiếm mà ngay cả thời vua chúa, gỗ là một trong những nguyên liệu phổ biến thông dụng. Nhưng các tác phẩm chạm trổ bằng tay luôn mang lại giá trị cực cao, giá trị không chỉ về cái đẹp mà giá trị tinh thần, phong thuỷ cực kỳ cao. Đó là lý do tại sao cho tới ngày nay những bậc vương giã, các bậc thương gia luôn muốn sắm cho gia đình mình những mẫu vật làm bằng gỗ chạm. Vậy muốn mua ghế cổ điển đục (chạm trổ) hoa văn bằng tay khi bạn ở TP.HCM (Sài Gòn), Đồng Nai, Bình Dương, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam thì phải làm sao.

ghe-co-dien-duc-cham-tro-hoa-van-bang-tay_1

Hiện tại, có không ít các xưởng các cửa hàng buôn bán, kinh doanh các sản phẩm được làm từ gỗ, sản phẩm gỗ được bán rất nhiều, thậm chí có nơi trở thành một phố đồ gỗ ở các thành phố lớn như Hàn Nội, Sài Gòn v.v... Nhưng để tìm ra một địa chỉ sản xuất ghế cổ điển theo yêu cầu, ghế cổ điển được làm từ những loại gỗ quý như trắc, gõ, thuỵ tùng việt v.v.. thì thật sự rất hiếm, có thể những nơi nay chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay tính trên cả nước mà thôi.
ghe-co-dien-duc-cham-tro-hoa-van-bang-tay_2

Nội thất Furny. Một trong những cửa hàng có xưởng đa năng, thế mạnh của chúng tôi đó là sản xuất các sản phẩm nội thất theo yêu cầu, các sản phẩm như ghế sofa làm bằng da, ghế sofa vải, đặc biệt là các sản phẩm cổ điển được chạm trổ 100% từ tay thu công. Các sản phẩm của Furny sản xuất mang tầm vong thương hiệu cực lớn, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được đục khoét tỉ mỹ, các hoa văn siêu đẹp và hoàn mỹ, điều này được minh chứng bằng những sản phẩm đã được hoàn thiện, được giao cho khách hàng thực tế và lưu lại bằng hình ảnh.

ghe-co-dien-duc-cham-tro-hoa-van-bang-tay_3

Đặc biệt nội thất Furny nhận thi công các công trình nội thất hiện đại, các công trình nội thất cổ điển siêu đẹp và hoàn hảo.

Thông tin chi tiết về mẫu băng ghế cổ điển được chạm trổ bằng tay, gỗ ựự nhiên và được mạ vàng cực sang trọng

Sử dụng kích thước chuẩn 2m2 x 900

Nguyên liệu là gỗ tự nhiên được sấy khô và xữ lý chống mối mọt và tránh nứt, mẽ

Đạc điểm: Được đục khoét hoa văn 100% bằng thủ công, phun nhũ vàng sắc sảo

Da bọc: Bọc bởi da bò nhập khẩu từ Italya (Ý), cam kết da được nhập khẩu có giấy tờ chứng thực

Mus: Đệm mus D40 siêu êm, mịn và độ đàn hồi tuyệt đối

ghe-co-dien-duc-cham-tro-hoa-van-bang-tay

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện