Ghế sa lông cao cấp tphcm

909 khách hàng yêu thích sản phẩm.
18.500.000 VND
Mã sản phẩm: SF90
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sa lông cao cấp tphcm

Tao nhà, gọn gàng, sang trọng và logic là sức mạnh của mẫu ghế sa lông cao cấp tphcm này. Điểm nhấn đó chính là những đường may sâu và những miếng ốp gỗ cực sang. Sự tuyệt vời không phải là sự hào nhoáng của mẫu ghế bóng loáng, mà đó chính là sự logic, thiết kế thanh nhã và màu sắc hài hoà. Bộ ghế SF90 của nội thất Furny chắc chắn đảm bảo hội tụ mọi yêu cầu của một bộ ghế xa lông cao cấp, xứng tầm sản phẩm ngang tầm tốp châu Á.

ghe-sa-long-cao-cap-tphcm

Hiện tại mẫu SF90 đã được Furny sản xuất và bỏ sỉ cho các đại lý tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Sài Gòn, Thành Phố Mới Bình Dương và Biên Hoà của Tỉnh Đồng Nai.

Sử dụng da simili Korea, mẫu ghế sofa cao cấp mang thương hiêụ Furny sẽ làm cho bạn cảm nhận đa giạng về các kiểu giáng của ghế sofa gia đình, ghế sofa phòng khách. Sự năng động và tính năng đa giạng của mẫu ghế này đó chính là có thể trưng bày tại phòng khách, phòng nghĩ hay là văn phòng đều được. Do thiết kế sự sang, sự đẹp mà mẫu ghế đang là một trong những bộ ghế sofa hót nhất năm 2017 qua.

===================================================================================

Phan ánh của khách hàng về mẫu ghế này

Nguyễn thị hoà

Ghế đẹp thì tôi không bàn tới rồi, cái tôi thích nhất đó chính là nhân viên bên furny rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Lần đầu tôi mua một sản phẩm hơn chục triệu mà không cần tới cửa hàng. Cảm ơn cửa hàng rất nhiều.

Nông thị Lan

Thích bộ này

Lemoon Kim

Đẹp quá

Pé Linh Lùn

Mẫu này nhìn đẹp quá, em cho pa mẹ em xem mà ba mẹ em khoái luôn. Chiều nay gia đình em ghé cửa hàng nhé

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện