Ghế sofa cà phê kiểu thúng cực chất

3192 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CF57C
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cà phê kiểu thúng cực chất

Mẫu ghế sofa cà phê kiểu thúng cực chất này được rất nhiều quán cà phê trên TP.HCM chọn làm hình mẫu và điểm nhấn cho căn phòng cà phê máy lạnh, có hình dạng dễ thương tới lạnh lùng, chiếc ghế này sẽ phù phép cho căn phòng cafe máy lạnh trở nên sang trọng tới lạ thường. Hãy nhanh tay gọi tới Furny.vn để được tư vấn tận nhà từ thiết kế cho tới màu sắc.

1 - Mẫu ghế cafe đẹp làm bằng đệm mút tốt

2 - Ghế cafe phòng lạnh cực đẹp

3 - Mẫu ghế cafe cao cấp tại tphcm

Sự hoàn hảo luôn là thứ mà mọi người ai cũng muốn hướng tới. Trong thiết kế quán cà phê thì yếu tố hoàn hảo, logic luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là những quán cà phê sang trọng, những mẫu nội thất luôn là yếu tố quyết định cho tất cả. Mẫu ghế sofa cà phê, sự lựa chọn phần lớn dành cho phòng lạnh là rất cần thiết và tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn ghế sofa dành cho phòng lạnh, đặc biệt là những phòng lạnh có kích thước khiêm tốn.

Khác hẵn với phòng không co máy lạnh, khi có máy lạnh thì căn phòng sẽ cần đòi hỏi sự sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng, thì chắc chắn một điều rằng ghế sofa chính là yếu tố quyết định lên điều đó.

Khi sử dụng ghế sofa cafe cho máy lạnh thì bạn có thể tiết kiệm không gian, bởi ghế cafe bằng gỗ rất chiếm nhiều diện tích, trong khi phòng lạnh là nơi thường có diện tích vừa và nhỏ mà thôi.

Theo kinh nghiệm của nội thất Furny thì trong diện tích 20m vuông thì bạn có thể chưng tới 5 bộ ghế nếu làm bằng sofa và chỉ 3 bộ nếu cùng diện tích với ghế cafe làm bằng gỗ, sự tiết kiệm diện tích này rất phù hợp cho những phòng lạnh bé, muốn tiết kiệm chi phí.

Mẩu ghế cafe làm bằng vải bố này có thiết ế rất đơn giãn và hài hoà

Khung và chân đế được làm từ 100% gỗ tự nhiên

Đệm sử dụng D40 hoàn hảo, êm dịu và cực sướng khi ngồi lên

Bảo hành tới 5 năm sử dụng

Màu sắc bạn có thể tuỳ chọn khi ký kết hợp đồng

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện