Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016

2243 khách hàng yêu thích sản phẩm.
17.500.000 VND
Mã sản phẩm: FN01k
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016

Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016. Một trong những mẫu sofa tuyệt vời nhất năm 2016, bộ sofa làm bằng da simili Hàn Quốc này sẽ mang tợi mộ khuôn diện mới cho căn phòng khách nhà bạn. Từ đầu năm đến nay bộ sofa này đã được Furny.vn bán ra thị trường với sộ lượng lớn, bởi cái thiết kế tao nhả, thanh lịch và không kém phần sang trọng mà bộ bàn ghế sofa cao cấp này đã hoàn toàn chinh phục mọi cái yêu cầu của tất cả các vị khách, kể cả khách tỷ mỹ hay khách có yêu cầu cao nhất.

Xem thêm >>>

1 - Sofa ở đâu sản xuất đẹp nhất tại tphcm

2 - Mẫu ghế sofa đẹp sang trọng nhiều khách tphcm mua

3 - Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua

Người ta thường có câu "phong độ là tức thời, đẵn cấp mới là mãi mãi " điều này thể hiện rõ trên thiết kế bộ sofa đẳng cấp mang phong cách tây quốc này. Tại sao tôi lại ví bộ sofa này với câu nói trên, bời phong thái của một bộ sofa không thể đẹp hơn này, không thể tuyệt vời hơn kể cả chất liệu lẫn ngoai giáng, đó thật sự là một đẳng cấp của một bộ sofa không đụng hàng này.

Năm 2016 chính là năm mà có rất nhiều biến động, các sản phẩm của thị trường nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam chúng ta, cái năm mà thị trường trong nước luôn phải gồng mình chống chọi với hàng ngoại địa. Không riêng gì các sản phẩm khách sofa cũng là một sản phẩm mang tính cạnh cực kỳ cao. Sản phẩm làm ra phải đáp ứng vê chất lượng và giá cả. Nhưng Furny.vn tự tin với bộ sofa này, bộ sofa mà Furny.vn đã sản xuất và tham khảo thị trường khách hàng, các yêu cầu khát khe của khách hàng đã chứng minh được bộ sofa đẹp này hoàn toàn xứng đáng là bộ ghế được khách hàng chọn mua và ưa chuộng nhất hiện nay.

Được làm từ loại simili Hàn Quốc, sản phẩm da dành riêng cho việc sản xuất sofa cao cấp, khung sướng làm từ gỗ tự nhiên với độ bền tuyệt đối, kết hợp nữa là mút D40 rất là tuyệt vời, khi ngồi lên sẽ có cảm giá êm như đang ngồi trên ngài vàng của vua vậy. Chỉ thế thôi cũng đủ làm cho bộ sofa này trở nên tuyệt vời rồi.

Với thiết kế mẫu này khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình một màu da tuỳ ý, một kích thước vừa với không gian nhà bạn và đặc biệt hơn là khách hàng sẽ được tặng ghế đôn 1m x 1m khi mua bộ ghế sofa 2016 này.

Khi khách hàng cần đặt sofa thì hãy gọi tới Furny.vn, với đội ngũ nhân viên tuyệt vời nhất sẽ giúp khách hàng đủ tự tin và không cần mất công đi tới cửa hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi Furny.vn sẽ mang mẫu da, gỗ và đệm mút tới nhà tư vấn cho bạn

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện