Ghế sofa cao cấp Furny sản xuất

776 khách hàng yêu thích sản phẩm.
18.000.000 VND
Mã sản phẩm: SF330
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cao cấp Furny sản xuất

Mẫu ghế sofa do nội thất furny sản xuất luôn mang lại sự tươi mát, logic, sang trọng và hợp phong thuỷ với mọi phòng khách gia đình. Được thiết kế hiện đại và thông minh mẫu ghế do Furny làm ra không chỉ để ngồi tiếp khách mà nó còn có thể làm sản phẩm trưng bày, tạo nên không gian tươi hơn, mát cho mùa hè và ấm cúng cho mùa lạnh. Ghế sofa cao cấp furny sản xuất  luôn mang lại sự gần gủi và phù hợp với mức sông ngày cáng hiện đại của gia đình Việt.

ghe-sofa-cao-cap-furny-san-xuat

Hoàn toàn khác hẵn với những mẫu ghế sofa cổ truyền, được bán và giới thiệu rất nhiều trên thị trường, ghế sofa furny được làm từ dòng khung gỗ tự nhiên, sử dụng những nguyên liệu gỗ cứng cáp, sấy khô, đảm bảo không bị mối mọt hay gãy trong quá trình sử dụng, ghế này rất phù hợp với gia đình có thành viên có trọng lượng ngoại cở, có trẻ em tinh nghịch, khi dùng ghế do furny sản xuất thì chắc chắn không phải lo về những việc tinh nghịch của trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng: 403, Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0123 79 79 159

Email: noithatfurny@gmail.com

Website: www.furny.vn

https://furny.vn/ghe-sa-long-cao-cap-tphcm.html

===================================================================================================

Phản ánh của khách hàng

Lê Thị Hồng

Tôi rất thích những mẫu ghế mà cửa hàng của bạn sản xuất. Mẫu ghế này tôi đã mua cho đứa con trai tôi khi mới ra ơ riêng, rất thích. Cảm ơn, bạn đã sản xuất ra mẫu ghế tuyệt vời này.

Ánh

rất đẹp, xây nhà mới chắc chắn tôi sẽ mua nó

Lê văn Nam

Đúng là ghế cao cấp, bộ ghế này thực sự rất đẹp và sang trọng. Nhà tôi lại đang dùng tông màu kem này nên tôi rất ấn tượng với bộ này

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện