Ghế sofa cao cấp giá cực rẻ giao cho nhà anh Khánh Tân Uyên

3567 khách hàng yêu thích sản phẩm.
15.500.000 VND
Mã sản phẩm: F02A
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cao cấp giá cực rẻ giao cho nhà anh Khánh Tân Uyên

Là một bộ sofa cao cấp, có thiết kế khá gọn gàng, tao nhã, rất phù hợp với không gian nhà riêng. Bộ sofa giá rẻ này được giao cho nhà anh Khánh nhà ở thị xã Tân Uyên Bình Dương. Do nhân viên Furny.vn đã mang mẫu da và Cataluge tới tận nhà cho anh Khánh chọn nên khi giao a rất ưng ý, a còn không nghĩ là đẹp hơn sức tưởng tượng của anh. Ghế sofa cao cấp giá cực rẻ giao cho nhà anh Khánh Tân Uyên đã giúp Furny có cơ hội được mở rộng thêm thị trường sofa ở khu vực này

Kích thước: 2m6 x 1m6 x 1m

Chất liệu: Da công nghiệp Korea + Mút D40 + khung gỗ tự nhiên

Màu sắc: Khi bạn chọn mẫu thì màu sắc hoàn toàn thay đổi theo ý thích của gia đình bạn, hoàn toàn không có sự ràng buộc về màu da và không có sự chên lệch giá cả về màu sắc như các sản phẩm khác

Bảo hành: 5 năm

Đặc điểm nổi bật: Là một bộ sofa có thiết kế cực kỳ tao nhả, nhẹ nhàng và cực kỳ đơn giản, không sử dụng bất kỳ hoạ tiết nào cầu kỳ. Nhưng bộ sofa này lại làm toát lên sự thanh thoát, sang trọng, nổi bật cả một căn phòng. Nếu phòng khách gia đình bạn đang tìm điểm tựa, điểm mấu chốt nỗi bật thì bộ sofa này chính là cái má bạn đang tìm.

Bộ sofa cao cấp này được thiết kế cho gia đình anh Khánh nhà ở thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Được biết khi nhân viên của Furny tới nhà tư vấn thiết kế thì anh Khánh đã tham khảo rất nhiều cửa hàng sofa ở Tân Uyên nhưng chưa ưng ý với bộ sa lông nào cả, thật bất ngờ khi Furny.vn đưa mẩu thì a đã rất thích màu da này và đi theo là thiết kế đơn giản thì a Khánh không thể bỏ qua bộ ghế sofa này được.

Nếu bạn đang ở Tân Uyên, Bình Dương hay bất kỳ tỉnh nào của Việt Nam thích bộ sofa này hãy comment thông tin bên dưới hoặc gọi tới trực tiếp 0123 79 79 159 để được tư vấn và thiết kế theo kích thước logic với nhà bạn.

Thông tin liên hệ

Đ/C: 403 Xô Viêt Nghệ Tỉnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0123 79 79 159 hoặc 08 98 518 772

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện