Ghế sofa cao cấp giao cho khách An Điền Q2 TP.HCM

2874 khách hàng yêu thích sản phẩm.
19.500.000 VND
Mã sản phẩm: FN30C
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cao cấp giao cho khách An Điền Q2 TP.HCM

Chắc chắn bạn nhìn vào tấm hình mà Furny.vn chụp tại nhà khách cũng đủ để biết bộ sofa mà Furny.vn mới giao nó hoàn hảo thế nào thông qua nụ cưới cực tuôi của cô chủ nhà xinh xắn này rồi đúng không ạ. Quả thật khi giao bộ ghế sofa này Furny.vn rất vui, thậm chí là cực vui khi cô chủ nhà hoàn toàn thích thú với mẫu mã, thiết kế và từng đường chỉ. Mặc dù khi ký hợp đồng thì vị chủa nhà này khá khắt khe, nhưng nhận được sofa thì mọi thứ trở nên rất chan hoà và cực thú vị.Bộ ghế sofa cao cấp giao cho khách An Điền Q2 TP.HCM này được sử dụng mọi thứ cao cấp từ trong cho tới ngoài, rất chi là tuyệt vời, chỉ có thể dùng từ tuyệt vời để mô ta, chứ không thể dùng được từ nào có thể diễn tả hết được phong cách sang, đẹp của bộ sofa này.

Xem thêm >>>

1 - Bộ sofa cao cấp giao cho khách tại thành phố mới bình dương

2 - Salon chữ u sang trọng

3 - Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016

Bộ ghế sofa đẹp này được thiết kế gồm một băng dài kết hợp với hai ghế đơn cực đẹp. Sử dụng da và đệm mút mềm, êm ái, chỉ nhìn thôi tôi cũng chắc chắn rằng bạn cũng cảm nhận được sự êm ái nhẹ nhàng này. Việc sử dụng da tốt và đệm mút êm hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẽ của bạn. Sau những giờ làm việc tại cơ quan hay công việc đồng áng, khi về nhà bạn ngồi lên một chiếc ghế sofa thô kệch, một loại da cứng nhưng hồ gián khô ran thì chỉ làm bạn cảm thấy mệt mõi và chán nản thêm mà thôi. Nhưng với bộ ghế sofa cao cấp này thì mọi thứ hoàn toàn trở nên hoàn hảo hơn, khi ngồi lên như đang có cảm giác được massage chuyên nghiệp và ôm chầm lấy bạn.

Nếu bạn đang muốn kiếm cho phòng khách nhà một một bộ ghế sofa cao cấp tại tphcm hay bất kỳ nơi đâu ở miền nam này thì hãy liên hệ tới Furny.vn, tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và trải nghiệm được những bộ sofa đẹp nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Được giao cho khách hàng ở khu Thảo Điền quận 2, TP.HCM, bộ sofa này đã rất sang trọng ngay khi đặt xuống phòng khách nhà chị Oanh, chị đã rất vui vẽ và không ngần ngại làm mẫu để Furny.vn chụp làm sofa mẫu, sự tuyệt vời và hạnh phúc của Furny.vn đó chính là thấy được nụ cười của chủ nhà khi nhận được ghế sofa.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện