Ghế sofa cao cấp hiện đại kiểu mới nhất hiện nay

641 khách hàng yêu thích sản phẩm.
22.500.000 VND
Mã sản phẩm: FN491
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cao cấp hiện đại kiểu mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty, cửa hàng bán rất nhiều các mẫu ghế sofa, trong đó có cả sofa hiện đại, sofa cổ điển hay các mẫu ghế sofa vài xinh xắn. Nhưng không được mấy cửa hàng có thể khẳng định và thống kê đâu là mẫu ghế được khách hàng chọn lựa và yêu thích nhiều nhất. Ghế sofa cao cấp hiện đại kiểu mới nhất hiện nay chắc chắn không thể có mẫu ghế nào có thể quá mặt được mẫu ghế FN491 do nội thất Furny sản xuất thủ công này.

ghe-sofa-cao-cap-hien-dai-kieu-moi-nhat-hien-nay-4

Thông tin mẫu ghế FN491 sản xuất bởi xưởng quận 12 của nội thất Furny

Là mẫu ghế được sản xuất rất nhiều tại xưởng sản xuất Furny, bởi nhu cầu về mẫu ghế này là rất nhiều.

Kích thước mẫu ghế này là 2m8 x 1m8

Sản phẩm bao gồm một băng thư giãn, một băng ngang, một táp trà và một ghế lẽ có giá thành là 22tr 500, 000 VNĐ. Nhưng nếu khách chỉ lấy phần băng ghế L không thôi thì giá chỉ có 19tr 300, 000 mà thôi.

Màu sắc của ghế FN491, bởi đây là ghế được sản xuất theo yêu cầu nên màu sắc được làm theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Sản phẩm cao cấp FN491 được bảo tới trên 5 năm sử dụng bởi nguyên liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Korea, khung gỗ dầu đỏ được sấy khô, chống mối mọt và cong vềnh

Phần đệm mus (mousse) là phần giúp độ êm, đàn hồi nên Furny chỉ sử dụng mus D40 mà thôi, đây là dòng mousse cao cấp chuyên dùng cho sản phẩm nội thất cao cấp.

ghe-sofa-cao-cap-hien-dai-kieu-moi-nhat-hien-nay

Chân ghế được làm từ gỗ tự nhiên và sơn theo màu phù hợp cho từng màu ghế khác nhau.

Còn về đường may, sợi chỉ thì chắc chắn không cần phải bàn cãi khi mà nội thất Furny cam kết về chất lượng đương may, sắc sảo và thanh thoát tới lạ thường

ghe-sofa-cao-cap-hien-dai-kieu-moi-nhat-hien-nay

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cho gia đình mình những mẫu ghế sofa cao cấp và ưng ý cho mọi người trong gia đình mình. Khi trên thị trường Việt Nam đang có vô vàn nhà sản xuất ghế sofa, các trung tâm thương mại bán ghế sô pha thì chắc chắn điều này sẽ làm cho bạn bị hoa mắt, khi đó sựa lựa chọn của bạn sẽ bị giảm đi sự chính xác. Nội thất Furny tự tin là một torng những đơn vị chuyên sản xuất sofa tuyệt vời nhất hiện nay, với uy tín đi từ chất lượng sản phẩm mà Furny tự tin sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên tráng lệ, ấm áp và hoàn hảo.

ghe-sofa-cao-cap-hien-dai-kieu-moi-nhat-hien-nay

Mẫu ghế sô pha FN491 là mẫu ghế cho phòng khách có giá mềm, phù hợp với mọi túi tiền khách hàng, đây không chỉ là dòng ghế so fa giá rẻ mà nó còn đứng trong top những mẫu ghế cho phòng khách vừa có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ bạn co thể gọi tới hotline 0123 79 79 159, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang mẫu da, mẫu Catalouge tới tận nhà bạn để tư vấn và tiến hành thiết kế sản xuất cho nhà bạn.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện