Ghế sofa cổ điển cao cấp tại tphcm

2371 khách hàng yêu thích sản phẩm.
220.000.000 VND
Mã sản phẩm: FN39H
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cổ điển cao cấp tại tphcm

Đây là một trong những sản phẩm có thể nói là kiệt tác nghệ thuật của những nghệ nhân điêu khắc. những đường nét được khắc, chạm bởi những bàn tay thủ công đầy chuyên nghiệp, đây là một trong nhữn điều tạo nên giá trị của bộ ghế đẳng cấp này. Đây là một sản phẩm dành cho những ngôi biệt phủ tỷ đồng, dành cho các tay chơi hạng sang, bởi các giá trị không hề rẻ, giá trị tạo nên đẳng cấp của ngôi biệt thự nhà bạn. Ghế sofa cổ điển cao cấp tại tphcm này chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn sự mong đợi của gia chủ

Ghế sofa cổ điển phong cách tây âu

Ghế sofa cổ điển tphcm

Ghế sofa cao cấp được khách ưa chuộng nhất 2016

Bí quyết chọn nội thất cổ điển, đặc biệt là sofa khi đặt hàng theo yêu cầu

Có thể bạn nghĩ việc mua một bộ ghế sofa hay sắm cho gia đình mình những mẫu nội thất sử dụng gỗ thật và chạm trổ thì chỉ cần bỏ tiền là có thể mua được. Nhưng điều này chỉ đúng 80% mà thôi. Có thể bạn bỏ một số tiền lớn nhưng hoàn toàn không biết bạn đang sở hửu bộ ghế sofa cổ điển (nội thất cổ điển) không đúng giá trị và không phù hợp với đẳng cấp khi chơi đồ cổ điển. Tại sao tôi lại nói như vậy, chắc chắn phải có một lý do nào đó mà tôi lại nói như vậy.

Nếu bạn mua một bộ cổ điển có sẵn thứ nhất rất kho có thể kiểm tra được chất lượng gỗ mà xưởng sản xuất hay cửa hàng quảng cáo và điều đó chỉ trả lới qua thời gian sử dụng mà thôi. Nên việc đặt làm theo yêu cầu là một điều hết sức quan trọng bởi bạn cỏ thể kiểm tra được chất lượng gỗ, cái thứ hai đó chính là kích thước, một yếu tố liên quan tới phòng thuỷ và sự logic trong việc phối cảnh trong các vật nội thất phòng khách nhà bạn, thông thường mua sẵn thì bạn hoàn toán không linh động được yếu tố này

Mốt điều hết sức quan trọng đó chính là kỷ thuật chạm trổ, đây là điều duy nhất tạo nên phong thái của bộ ghế đẳng cấp, nếu bạn không để ý chỉ nhìn xa xa thôi thì chắc hẵn cũng sẽ thấy được hình hài sản phẩm mà bạn đã yêu cầu, nhưng bạn sẽ không thể nghĩ khi nhìn từng chi tiết thì sự lỗi trong việc đục chạm hoa văn hoàn toàn bị lỗi, các điều này thường xẩy ra khi bạn mua ghế sofa cổ điển giá rẻ, thư hai bạn đặt yêu cầu nhưng trúng xưởng chưa có kinh nghiệm chạm trổ, đục đẽo.

Yếu tố quan trọng nữa đó chính là chất liệu sơn, một sản phẩm sofa cao cấp thì chắc chắn nước sơn phải là chuẩn, sử dụng sơn 2k và thậm chí là phủ va nia nhưng nơi có thể là hoàn toàn quan trọng và chắc chắn phải làm điều này, nước sơn của bộ ghế cổ điển cũng như nước da của một người con gái, người ta bảo "nhất giang, nhì da" thì nước sơn ở đây chính là da, một thứ tuyết định chủ chốt sắc thái của cả toàn bộ ghế.

Sử dụng da bọc và đệm mus, nên sử dụng đệm mus D40 hoặc nêm cao su đàn hồi để trọn vẹn cho sự đẳng cấp của một tác phẩm nghệ thuật.

Sử dụng da tốt nhất là bạn sử dụng da thật, bởi gỗ thật đi với da thật thì mới đúng chất của một bộ ghế cổ điển đẳng cấp hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm da Korea được phân phối độc quyền bởi công ty Cỏ May, một sản phẩm không thua gì da thật. Các sản phẩm sofa cao cấp luôn luôn sử dụng da Korea này, bởi chỉ có nó mới làm nên được sự tuyệt vời của một sản phẩm đẳng cấp.

Cửa hàng nội thất Furny.vn

Nhận thi công và thiết kế nội thất trọn gói, thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất bar, nội thất cafe hay Resort.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0123 79 79 159 để được tư vấn và nhận giá thành tốt nhất

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện