Ghế sofa đầu bật cao cấp màu đỏ cho sự may mắn

1739 khách hàng yêu thích sản phẩm.
15.500.000 VND
Mã sản phẩm: SF501
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa đầu bật cao cấp màu đỏ cho sự may mắn

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn cho người chủ thì chắc chắn bộ ghế xa lông màu đỏ này chắc chắn đang là một trong những mẫu ghế có màu sắc cuốn hút sự tìm tòi dành cho khách hàng yêu phong thuỷ, tin vào sự may mắn của màu sắc mang tới. Mẫu ghế sofa đầu bật cao cấp màu đỏ cho sự may mắn này là một sản phẩm bán chạy nhất, được khách hàng bình chọn cao nhất và thích thu nhất tại cửa hàng nội thất Furny.

Một số mẫu ghế cực đẹp bạn nên tham khảo

1 - Sofa bộ màu mỡ gà đẹp không tì vết cho phòng khách lung linh

2 - Ghế sofa tân cổ điển cao cấp hình chụp thực tế

3 - Ghế sofa cao cấp Furny sản xuất

ghe-sofa-dau-bat-cao-cap-mau-do-cho-su-may-man

Mẫu ghế được thiết kế và sản xuất tại nội thất Furny

Màu sắc: Màu đỏ tươi cực sang (tuy nhiên bạn có thể chọn màu sắc khác tuỳ ý)

Kích thước: Chiều dài ghế là 2m8 và chiều dọc L là 1m8, đây là kích thước chuẩn của ghế sofa, kích thước này có thể thay đổi theo kích thước nhà khách

Chất liệu: Sử dụng 100% simili Korea, khung gỗ dầu tự nhiên được xữ lý công nghiệp chống mối mọt

ghe-sofa-dau-bat-cao-cap-mau-do-cho-su-may-man

Ghế màu đỏ thì phù hợp với những không gian như thế nào và màu tường có ảnh hưởng tới việc chọn ghế sofa màu đỏ hay không

Không riêng gì ghế sofa màu đỏ, mà bất kỳ màu ghế nào đi nữa từ màu sáng cho tới màu tới đi nữa thì việc phối màu trong phòng khách là yếu tố cực kỳ quan trọng, thông thường màu đỏ sẽ dễ dàng đi kèm với bức tường màu sáng như màu kem, màu trắng bởi những màu sáng sẽ làm dịu đi cảm giác nóng của màu đỏ, giúp màu sắc phòng khách nhà bạn trở nên dễ chịu hơn, khi một sản phẩm màu đậm, màu nỗi thì chắc chắn màu nên tường, nên gạch nhà bạn phải là màu nhẹ, đây không chỉ là quy luật phối màu mà là yếu tố đa phần con người châu Á cảm thấy đẹp và dễ chịu.

ghe-sofa-dau-bat-cao-cap-mau-do-cho-su-may-man

Chiếc ghế có thiết kế thêm đầu bật. Đầu bật là một trong những cô chế của chiếc ghế hết sức cần thiết, nó có thể thu gọn lại khi không cần thiết dùng tới ví dụ cho trẻ em khi ngồi không có cảm giác bị chiếc ghế quá cao làm hụt hẩng, là một chiếc gối đỡ đầu cho những ai cao to, những ai có chiều cao vượt trội thì chiếc đầu bật này rất quan trọng. Không chỉ mang lại màu sắc trẻ trung mà chiếc ghế còn hội tụ những yếu tố hết sức quan trọng.

ghe-sofa-dau-bat-cao-cap-mau-do-cho-su-may-man

Bạn muốn mua ghế sofa tại nội thất FURNY  khi ở các tỉnh ngoài TP.HCM thì phải làm sao. Điều này hoàn toàn không còn là vướng mắc hay kho khắn nữa, bởi nội thất Furny có chương trình phục vụ khách hàng tại nhà. Chỉ cần bạn bật máy lên và gọi cho chúng tôi thì nhân viên của FUNRY sẽ mang mẫu vải tới tận nhà bạn, tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất, Đối với khách hàng bán kính trên 200 km thì nội thất FURNY  gửi chành xe, đương nhiên sản phẩm của bạn sẽ được gói gém kỹ lưỡng, không để xẩy ra một vết trầy xước.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện