Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua

1463 khách hàng yêu thích sản phẩm.
14.500.000 VND
Mã sản phẩm: FNPK601
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua

Ghế sofa đẹp chị Loan tphcm đã chọn mua. Bộ sofa phá cách này được gia đình chị Loan P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM chon mua. Một phong cách sofa gần như không đụng hàng đã làm cho vị khách này nhanh chóng chọn. Màu sữa đã làm cho căn phòng khách nhà chị trở nên ngọt ngào và âm cúng hơn, ttuyệt vời hơn đó chính là màu sắc hợp với phong thuỷ nhà chị Loan.

1 - Bộ ghế sofa đẹp mới giao cho khách sài gòn quận 1

2 - Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

3 - Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua

Kích thước: 2800mm x 1700mm x 900mm

Bộ ghế này hoàn toàn được làm theo công nghệ thủ công, không sử dụng máy móc rập khuôn nên chắc chắn nó là một trong những bộ sofa có kích thước duy nhất, phong cách khác biệt. Ghế sofa đẹp tphcm, có thể nói như vậy. Khi mà bộ ghế sofa này hội tủ đầy đủ mọi yếu tố của một bộ sản phẩm trưng bày phòng khách về chất lương lẫn kiểu giáng. Điều này làm cho chị Loan không ngần ngại và không chần chư khi được cửa hàng Furny.vn chọn bộ sofa này cho chị Loan

Nhà chị Loan là ngôi nhà có diện tích phòng khách mini nên việc chọn bộ ghế sofa sao cho phù hợp quả thật là một sứ nghiên cứu cực kỳ không dễ, làm sao cho logic về diện tích, làm sao cho phù hợp về màu sắc. Nhưng khi Furny.vn đã tới nhà chị Loan tư vấn thì chị đã tìm ra cho mình những bộ cực kỳ ưng ý và tuyệt vời khi đặt trong ngôi nhà nhỏ. Bộ sofa cho phòng khách nhỏ này đã chiếm trọn ánh mắt của chị Loan từ cái nhìn đầu tiên.

Khi mua ghế sofa tại tphcm thì không thể không nghĩ tới cửa hàng Furny.vn của chúng tôi được. Bời chúng tôi có đủ tự tin, đằng cấp để giúp bạn tìm cho mình một mẫu sofa logic nhất, hoàn hảo và thân thiện với không gian nhà bạn nhất. Khi mua sofa tại Furny.vn thì bạn sẽ an tâm về kiểu giáng, mẫu và thậm chí là chất liệu, cộng vào đó chính là chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện