Ghế sofa đẹp giao cho khách củ chi tphcm

2031 khách hàng yêu thích sản phẩm.
15.000.000 VND
Mã sản phẩm: FNPK306
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa đẹp giao cho khách củ chi tphcm

Là một trong những vị khách cực kỳ nhiệt tình của Furny.vn, cô chú chủ nhà gần cầu vượt củ chi đã không ngần ngại chạy hàng chục cây số lên tới cửa hàng của Furny.vn để tham khảo trực tiếp những bộ sofa trưng bày, khi tới cô chú đã rất có thiện cảm và thích bộ ghế màu kem đơn giản này, màu kem cũng chính là màu chủ đạo của ngôi nhà cô chú nên cô chú đã nhanh chóng chọn bộ ghế sofa này. Ghế sofa đẹp giao cho khách củ chi tphcm này đã phủ sóng được sản phẩm của Furny.vn tới thêm một huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm >>>

1 - Ghế sofa cao cấp giao cho khách An Điền Q2 TP.HCM

2 - Ghế sofa phòng khách giao cho khách Quận 9 tphcm

3 - Bàn ghế sofa phòng khách đơn giản tại tphcm giá tốt

Được sản xuất bởi loại da tốt nhất, loại da chỉ sử dụng để sản xất sofa cao cấp nên bộ sofa này đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, cho dù bạn là một khách hàng khó tinh hay một khách hàng tỉ mỹ đi nữa thì vẫn phải mềm lóng với phong cách sang trọng, với cái hồn sang trọng của bộ sofa đẹp FNPK306.

Sử dụng khung sườn bền vững, được bảo hành tới 5 năm với bộ khung tuyệt vời này, phần lớn là sừ dụng gỗ dầu đỏ, một loại gỗ cực bền và cực cứng, tuyệt đối không bị cong vềnh, không bị mối mọt dù thời gian sử dụng lâu năm.

Cửa hàng nội thất Furny.vn sẽ tới tận nơi nhà bạn dù bạn ở tỉnh thành nào ở miền nam, nhân viên furny.vn sẽ mang mẫu da, mẫu vải và các mẫu salon, các dự án furny đã làm cho bạn tham khảo và tiến hành chọn mẫu. Với sự chuyên nghiệp này furny.vn tự tin là một trong những đơn vị có độ uy tín cực kỳ cao và sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Bộ ghế sofa đẹp giao tại huyện Củ Chi TP.HCM này đã được gia đình anh khách cực kỳ thích thú, hai em bé không thể vui hơn khi có một không gian để chơi đùa và ngũ. Riêng chú anh chủ nhà thì niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt, chắc chắn rằng anh khách rất thích thú và rất thoải mái khi mua được bộ sofa không thể tuyệt vời hơn thế này.

Nếu bạn là khách hàng đang tìm ghế sofa tại Củ Chi thì hãy nhanh tay gọi tới 0123 79 79 159 để được chúng tôi tới tận nhà tư vấn thiết kế cho ngôi nhà bạn một bộ ghế sofa riêng biệt, không đụng hàng bất kỳ bộ sofa nào cả. Furny chưa có cửa hàng bán sofa tại củ chi nhưng đội ngũ nhân viên luôn phủ sóng toàn miền nam chúng ta, chỉ cần bạn gọi là chúng toi có mặt

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện