Ghế sofa giường tại tphcm

1494 khách hàng yêu thích sản phẩm.
4.500.000 VND
Mã sản phẩm: FNG301
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa giường tại tphcm

Sản phẩm sofa giường cao cấp FNG301 hoàn toàn thiết kế đơn giản, sự tinh tế và sang trọng đã được bộ ghế sofa giường tuyệt vời này thể hiện một cách chi tiết và tinh tế. Hiện tại ghế sofa giường tại tphcm này được phân phối và sản xuất tại xưởng của cữa hàng nội thất Furny.vn cao cấp nhất hiện nay. Chắc chắn đây là một sản phẩm phòng khách đẳng cấp và rất phù hợp với phòng cách sang trọng của nhà bạn

Bộ sofa giường thông minh tới lạ thường này như một chiếc giường phẳng, chiếc đệm êm ái cho bạn những phút giây thăng hoa, chìm sâu trong giấc ngủ và bộ ghế nội thất phòng khách này cũng là một chiếc ghế sofa phòng khách sang trọng, tinh tế phù hợp cho bạn tiếp khách hay ngồi xem phim quả là một sự hưởng thụ tuyệt vời như đang trên tiên cảnh.

Căn nhà bạn nếu sở hửu chiếc sofa giường giá rẻ nhất này thì chi phí gia đình bạn cho nội thất phòng khách sẽ giảm đi một lượng cực kỳ lớn. Nhưng không vì vậy mà làm mất đi phong thái và đẳng cấp của ngôi nhà bạn. Có thiết kế cực kỳ thông minh, vừa làm ghế sofa vừa làm giường nằm suyệt vời tới lạ thường. Được làm từ loại mút D40 siêu giày và êm ái, nhẹ nhàng, không bị lún xẹp dù cho thời gian sử dụng củ bạn là bao lâu đi nữa sẽ làm cho bạn và những vị khách tới nhà bạn cảm thấy ngồi thích nhất có thể, ngồi không muốn đứng dậy. Phần đế chân là một khung inox cực bền vững, inox thì bạn hiểu rồi đó, hoàn toàn không bị dỉ sét theo năm tháng, quả là một sự tuyệt vời và giá cả siêu hợp lý.

Nếu bạn đang sở hữu một chung cư hay một căn hộ cao cấp thì đây chắc chắn là sữ lựa chọn tuyệt vời. Bộ sofa giường cho căn hộ chung cư này sẽ rất dễ dàng vận chuyển lên những căn hộ trên cao, bởi sự gọn gàng của nó. Phòng khách chung cư thường rất nhỏ thì đây cũng chắc chắn là bộ sofa cho phòng khách nhỏ và đây cũng là một bộ sofa cho cửa tiệm máy lạnh rất logic và thông minh.

Nào hãy nhanh tay gọi tới 0123 79 79 159 để chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn tận nhà, bằng cách đưa cataloge và mẫu vải, da tới tận nhà tư vấn thiết kế cho căn nhà bạn.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện