Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua

4301 khách hàng yêu thích sản phẩm.
19.500.000 VND
Mã sản phẩm: SB29
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua

Ghế sofa màu kem khách Biên Hoà đã mua. Bộ ghế sofa cao cấp, sang trọng này đã được gia đình anh Phan Sỹ Khuê, 112/34 Hùng Vương, TP.Biên Hoà, Đồng Nai chọn mua. Sự sang trong và thanh lịch của bộ ghế này đã làm siêu lòng vị khách khó tính này, ngay sau khi giao bộ ghế sofa chữ l này Furny.vn đã được anh Khuê khen ngợi về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Xem thêm >>>

1 - Bộ sofa phòng khách giao cho khách Bình Dương

2 - Sofa cao cấp giao cho khách quận 2 tphcm

ghe-sofa-mau-kem-khach-bien-hoa-da-mua

Bộ sofa đẹp cho phòng khách rộng.Nói về bộ sofa màu kem này thì không thể không kể tới sự sang trọng và tuyệt vời của nó. Phòng khách nhà bạn sẽ hoàn toàn lột xác nhờ vào bộ ghế sofa phòng khách cực chất này, khi ngồi lên sẽ có cảm giác êm ái, nhẹ nhàng, làm tan đi những giờ làm việc ngoài đồng áng, những căng thẳng trong công ty. Nếu bạn chọn bộ sofa này thì tôi chắc chắn rằng bạn là một người có cái nhìn thẩm mỹ và đầy phong cách.

Kích thước: Sofa chữ L - 2800 X 1800 X 900, Sofa đơn - 1100 x 900 x 900.

Bộ ghế sofa này đã đi tới nhà khách hàng Khuê tại Biên Hoà như thế nào. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Furny đã đi tới tận nhà anh Khuê và tư vấn, cho a xem rất nhiều mẫu vải, mẫu da và Cataloge sản phẩm. Anh Khuê đã rất thích thú với bộ sofa này ngya từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng anh cũng không bỏ qua các mẫu sofa cao cấp khác mà Furny muốn giới thiệu, vị khách khó tính này rất tỷ mỷ và rất chu đáo. Nhưng sự tỷ mỹ và cân nhắc của anh đã không thể đánh gục được sự hấp dẫn của bộ ghế sofa đẹp lung linh này. Anh cho biết anh đã tham khảo rất nhiều cửa hàng sofa tại Biên Hoà, nhưng chưa thực sự tìm ra được bộ ghế sofa anh cần. Nhưng khi xem mẫu FNPK01A của cữa hàng Furny.vn thì a đã thực sự bị chinh phục

Thật sự khó để chọn cho ngôi nhà mình một bộ ghế sofa ưng ý, khi mà có cả hàng ngàn mẫu ghế và màu sắc khác nhau. Nhưng khách hàng có thể an tâm rằng Furny sẽ tư vấn cho khách hàng tận nhà, lấy không gian nhà bạn để toát ra ý tưởng thiết kế bộ sofa sao cho vừa đẹp, vừa sang logic với gia đình khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện