Ghế sofa cổ điển nữ hoàng sơn ngọc trai nhũ vàng cực đẹp

0 VND
Mã sản phẩm: CĐ421
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa cổ điển nữ hoàng sơn ngọc trai nhũ vàng cực đẹp

Sản phẩm được xưởng chính thống nội thất Furny Việt Nam sản xuất từ A - Z. Bạn chỉ cần nhìn thôi, chạm thôi là cũng đủ thấy sự tinh tế của chiếc ghế nữ hoàng này rồi. Được sơn trắng bởi loại sơn ngọc trai và nhũ lớp vàng siêu nét làm cho bộ ghế trở nên tuyệt vời tới lạ thường. Ghế sofa nữ hoàng sơn ngọc trai nhũ vàng cực đẹp chắc hẵn là chiếc ghế mang lại thiện cảm và thích thú cho khách hàng khi đang muốn sắm cho nhà mình một chiếc ghế quý phài.

Ghế cổ điển dành cho việc bố trí spa, bố trí trong khách sạn thì chắc chắn đây là chiếc ghế cổ điển mà bạn đang tìm. Đặc biệt chiếc ghế cổ điển nữ hoàng này còn là một chiếc ghế dành cho những vị đại gia thích sưu tầm sản phẩm đẹp của ngành nội thất, không chỉ giá trị về mặt vật chất mà chiếc ghế còn làm toát lên sự lung linh của không gian nhà ở của bạn.

Sự tuyệt vời mà Furny muốn mang tới khách hàng thông qua mẫu ghế này đó chính là những đường nét đục chạm sắc são, những nước sơn mướt mát và sự sang trọng của bộ ghế mang lại. Chỉ cần đặt bộ ghế này tại vị trí bạn muốn trưng bày thôi tôi nghĩ nó sẽ tạo nết sự tuyệt vời và phong thủy cực tốt cho công việc làm ăn của bạn.

Ghế sofa cổ điển nữ hoàng sơn ngọc trai nhũ vàng cực đẹp CĐ421 đang làm bộ ghể cổ điển được rất nhiều khách hàng chọn mua và đặt khá nhiều tại nội thất Furny. Sản phẩm của Furny luôn có giá thành có thể cao hơn so với những nơi khác nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm của Furny làm. Nhưng khi bạn đã hiểu rõ thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải phân vân hay lo lắng về vấn đề giá mà mẫu CĐ421 bạn đang xem. Sự khác biệt đó chính là những đường chạm trỗ sâu hoáy, những đường chạm khác sắc sảo cho tới lớp áo được sơn lớp sơn ngọc trai tinh xão, hiếm có nơi nào trên thị trường Việt Nam có thể làm ra được chiếc ghế nữ hoàng tình xão. Điều đặc biệt hơn đó chính là chiếc ghế sofa cổ điển nữ hoàng này được làm 100% từ thủ công, gia công bằng tay, không qua máy móc nên chắc chắn sản phẩm luôn có hồn

Liện hệ đặt hàng heart (028) 222 39 779

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện