Ghế sofa tân cổ điển cao cấp hình chụp thực tế

2778 khách hàng yêu thích sản phẩm.
65.000.000 VND
Mã sản phẩm: CD66
Tình trạng: Còn hàng

Ghế sofa tân cổ điển cao cấp hình chụp thực tế

Nếu nói về không gian nhà ở thì bạn có thể hiểu cơ bản về ba loại không gian chính mà bất kỳ ai muốn xây dựng, bố trí thì đề phải sử dụng một trong ba kiểu không gian này đó chính là: Không gian kiểu cổ điển, một trong những mẫu hình của các nước châu Âu, trong đó Pháp là nước đã sữ dụng phổ biến kiểu kiến trúc này, kiến trúc thứ hai đó chính là kiến trúc hiện đại, đây là kiểu kiến trúc mà các nước Châu Á rất thích sử dụng, cái cuối đó là kiến trúc tân cổ điển, nói về kiến trúc tân cổ điển thì chắc chắn rất nhiều gia đình thích kiểu kiến trúc này, nó mang lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian, trong các đồ dùng nội thất kiểu tân cổ điển đó chính là ghế sofa tân cổ điển. Ghế sofa tân cổ điển cao cấp hình chụp thực tế tại nội thất furny này chắc chắn sẽ minh chứng lý do tại sao mà khách hàng rất thích kiểu thiết kế lai giữa hiện đại và cổ điển này

1 - Ghế sofa vải thiết kế cho chung cư cao cấp quận 7

2 - Băng ghế chụp thực tế tại nhà khách quận 7

ghe-sofa-tan-co-dien-cao-cap-hinh-chup-thuc-te-1

Là một sản phẩm nội thất cao cấp nên chiếc ghế tân cổ điển CD66 này hoàn toàn được làm từ các chất liệu tốt nhất, cao cấp nhất, điều này dẫn tới rằng giá trị sản phẩm rất cao, song song đó là giá thành hoàn toàn nhỉnh hơn so với các chiếc ghế có thiết kế đơn giản khác. Nếu bạn có một ngôi nhà rộng lớn, sang trọng thì chắc chắn khôn nên tiếc gì khi sắm cho căn phòng khách nhà mình chiếc ghê tuyệt vời này.

ghe-sofa-tan-co-dien-cao-cap-hinh-chup-thuc-te-2

Đường may ảnh hưởng tới chiếc ghế sofa như thế nào, bí quyết khi chọn ghế thông quá đường chỉ may

Tại sao đường chỉ may là nhân tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng, giá trị thành phẩm của mỗi chiếc ghế. Một chiếc ghế sử dụng nguyên liệu ngoại nhấp, cốt lõi làm từ những chất liệu tự nhiên tốt nhất. Nhưng kèm theo đó là đường may không đều đặn, đường may to nhỏ hay bị lệch thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ bị khách hàng đánh giá mất giá trị, hầu hết những sản phẩm có đường may xấu đều bị khách hàng cho ra rìa dù đó là sản phẩm tốt. Một minh chứng đó là các sản phẩm nội thất của Trung Quốc luôn làm cho khách hằng cảm thấy thích thú khi mà chất liệu của họ hoàn toàn làm tư nguyen liệu công nghiệp, kém chất lượng.

ghe-sofa-tan-co-dien-cao-cap-hinh-chup-thuc-te-3

Hãy tự tin khi chọn mẫu ghế do Furny sản xuất

Những sản phẩm nội thất, những chiếc ghế sofa mà nội thất Furny sản xuất hoàn toàn được cho ra bởi những bàn tay của các chú thợ đặc biệt, có tay nghề cao và kinh nghiệm trong từng đường may, sản phẩm ghế tân cổ điển CD66 là chiếc ghế được làm và thiết kế cho rất nhiều khách hàng và chiếc ghế sofa này được cửa hàng Furny chụp lưu lại làm sản phẩm mẫu cho những khách hàng mới, đảm bảo rằng chỉ nhìn hình thôi bạn cũng đủ để bị quyến rủ bởi chiếc ghế lung linh này.

ghe-sofa-tan-co-dien-cao-cap-hinh-chup-thuc-te-4

ghe-sofa-tan-co-dien-cao-cap-hinh-chup-thuc-te-5

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện