Giường ngủ cao cấp kiểu cỗ điển

1700 khách hàng yêu thích sản phẩm.
46.000.000 VND 55.000.000 VND
Mã sản phẩm: GN02A
Tình trạng: Còn hàng

Giường ngủ cao cấp kiểu cỗ điển

Ngôi biệt thự hoàn tráng đi theo đó là những căn phòng tráng lê thì không thể thiếu những mẫu nội thất cao cấp, đặc biệt là những ngôi biệt thự (nhà ở) mang phóng cách hiện đại, mang phong cách cổ điển (pháp) thì chắc chắn rằng không thể thiếu được những mẫu sofa cao cấp, những mẫu bàn ghế phong cách hiện đại hay cổ điển, đặc biệt là phòng ngũ, nơi mà bạn được nghĩ ngơi sau bộn bề công việc thì không thể qua loa, một bộ giường ngủ cao cấp kiểu cỗ điển thì không gọi gì là quá với một căn phòng ngủ sang trọng cả.

Sử dụng loại gỗ có độ cứng tuyệt đối đó chính là gỗ sồi, một loại gỗ chuyên sử dụng để sản xuất các mẩu nội thất cao cấp.

Sử dụng đệm mút D40, không vụn bọt, không xẹp lún và tuyệt đối không gây ra sự nóng nực khi nằm ngũ

Da công nghiệp Korea, một sản phẩm độc quyền của công ty nhập khẩu da Cỏ May, bạn sẽ hoàn toan bị thuyết phục khi đụng tới loại da cực tốt này, không gây nóng khi ngồi, không gây sự bong tróc theo thời gian sử dụng lâu năm và chống cháy cực an toàn.

Đặc biệt là khung gỗ được đục một cách thủ công, hoàn toàn có một vết chạm của máy móc, được phủ bởi lớp nhũ sơn 2k an toàn không sủi bọt, chân chim và không tróc về lâu dài

Là một giạng nội thất cổ điễn, mang phong cách quý tộc vua chúa thời pháp, nhưng những mẫu nội thất, đặc biệt là giường ngũ cổ điển thì không bao giờ là lỗi thời cả, bơi đây là một mà chắc chắn một điều rằng là vĩnh viễn và mãi mãi không bao giờ lỗi thời.

Khi đặt giường này vào phòng ngũ bạn sẽ muốn nằm ngay lên chiếc giường không thể tuyệt vời hơn này

Bộ giường này được nội thất Furny.vn thiết kế và sản xuất theo yếu cầu khách hàng, mẫu mã và kích thước được thiết kế đúng chuẩn khuôn viên phòng ngủ một cách linh động theo yếu cầu.

Furny nhận thiết kế thi công công trình nhà ở. Nhận thiết kế và sản xuất các đồ nội thất cao cấp, lắp ráp và thi công các công trình nhà ờ trọn gới với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ: 0123 79 79 159

Lý do nên chọn Furny để sắm nội thất cho gia đình mình

Khi tới với nội thất Furny chắc chắn cái bạn được đầu tiên đó chính là có thể tham khảo với nhiều mẫu mã, đa giạng về phong cách, các sản phẩm không chỉ là sản phẩm mang thương hiệu Việt mà Furny còn có rất nhiều mẫu mang hhìn giáng, phong cách và đặc biệt là chất liệu ngoại nhập. Khi tới với Furny sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu được chọn lựa, giúp gia đình bạn tìm ra được sản phẩm chung nhất cho mọi sở thích khách nhau của mọi thành viên.

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện