Hình ảnh băng ghế cổ điển cao cấp đẹp

1194 khách hàng yêu thích sản phẩm.
58.000.000 VND
Mã sản phẩm: BCD1
Tình trạng: Còn hàng

Hình ảnh băng ghế cổ điển cao cấp đẹp

Là một trong những hình ảnh (photo)  băng ghế sofa pha kiểu đơn cổ điển đang được các vị đại gia săn đón rất nhiều. Chỉ cần nhìn thôi thì bạn cũng biết được sự cao cấp và tuyệt vời của mẫu ghế cổ điển này là như thế nào. Được làm từ 100% gỗ tự nhiên và được chạm trổ bằng tay thợ thủ công chuyên nghiệp. Chiếc ghế được sơn bóng hoặc nhủ đồng (khách hàng có thể yêu cầu nhủ vàng cho chiếc ghế, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn là nhủ đồng hay sơn bóng) cực sang trọng, một trong những chất liệu rất được ưa chuộng cho những món đồ cổ điển cao cấp, không chỉ trong lĩnh vực ghế sofa cổ điển

hinh-anh-bang-ghe-co-dien-cao-cap-dep-3

Băng ghế có kích thước chuẩn là 2m2 x 900, với kích thước này chiếc ghế này có thể dành cho ban người lớn ngồi cùng lúc.

Nếu bạn đang có thú chơi nội thất cổ điển thì hãy chắc chắn rằng bạn cần phải biết được độ bền, chất lượng của từng sản phẩm, có thể bạn tìm ở đâu đó những dòng ghế cổ điển có hoa văn tương tự như hình ảnh mà Furny cung cấp nhưng giá thành chỉ bằng 1 nữa thậm chí chỉ bằng 1/2 mà thôi, điều này sẽ nói lên chất lượng của sản phẩm, phần lớn những dòng ghế sofa cổ điển giá rẻ đều được đúc bằng bô xít, một nguyên liệu cực kỳ độc nhưng rất dễ rập khuôn hoa văn, sau khi được phủ sơn bóng bẩy lên thì bạn rất khó có thể phát hiện đây là nguyên liệu gỗ hay là quặng.

hinh-anh-bang-ghe-co-dien-cao-cap-dep-1

Mẫu ghế đơn cổ điển được xưởng nội thất Furny sản xuất sử dụng 100% là khung gỗ tự nhiên như gỗ dầu đỏ, gỗ sối, căm xe hay là gỗ tràm, tuy nhiên loại gỗ sẽ ảnh hưởng tới giá thành của chiếc ghế, tuỳ thuộc vào mẫu ghế bạn chọn được làm bằng chất liệu gỗ thường hay gỗ quý hiếm. Nhưng theo nội thất Furny thì có hai phương án để bạn chọn đó là nếu bạn chỉ muốn sơn lớp dầu bóng bên ngoài để lộ rõ lớp vân gỗ để tạo được sự tự nhiên thì bạn nên chọn gỗ sối hay gỗ gõ, bỏi những dòng gỗ này có hoa rất là đẹp, nếu bạn chọn mẫu ghế có phủ đồng hay phủ vàng thì nên chọn gỗ tràm, bởi khi phủ lên rồi thì hoa văn của gỗ hoàn toàn vô giá trị bởi không ai thấy được nó cả. Tuy nhiên Furny cam kết độ bền của ghế là tuyệt vời nhất, không mối mọt, không cong vềnh hay nứt mẽ theo thời gian sử dụng cho dù bạn chọn gỗ quý hay gỗ thông dụng.

hinh-anh-bang-ghe-co-dien-cao-cap-dep-2

Một đặc điểm để tạo nên sự cao cấp của chiếc ghế này đó chính là lớp áo hay còn gọi là lớp da, thì lớp da này được bỏ từ dòng simili nhập khẩu từ Hàn Quốc (Korea) một torng những thương hiệu simili cao cấp nhất hiện nay trên thị trường thế giới, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ loại simili cao cấp này, độ bóng, đàn hồi, giãn đa chiều.

Mus D40, dòng mus chỉ dành riêng cho dòng sản phẩm sofa cao cấp mà thôi, với giá thành như những dòng ghế sofa giá rẻ thì chắc chắn không bao giờ có thể sử dụng dòng mus tuyệt vời này.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm khugn sường và ba năm cho dệm mus, đây là quy định của công ty nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sử dụng hàng chục năm thì sản phẩm vẫn như mới nếu bạn biết cách bảo quan, vệ sinh chuẩn mực

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện