+ Hình ảnh ghế cafe chụp thực tế

865 khách hàng yêu thích sản phẩm.
3.200.000 VND
Mã sản phẩm: CF12
Tình trạng: Còn hàng

+ Hình ảnh ghế cafe chụp thực tế

Hoàn toàn khác lạ và luôn luôn thay đổi những kiểu mẫu mới, nội thất FURNY luôn mang tới những thiết kế độc đáo và cực kỳ sang trọng. Với những hình ảnh ghế cafe chụp thực tế tại công trình cafe sau khi hoàn thiện, nội thất Furny muốn khách hàng được trải nghiệm được những cái thật trên trang website của Furny chứ không cần phải tới cửa hàng. Đây là những mẫu ghế cafe mang lại sắc thái mới, phong cách hiện đại, đơn giãn nhưng sang trọng cho không gian cafe phòng lạnh.

hinh-anh-ghe-cafe-chup-thuc-te

Những nguyên liệu làm nên một chiếc ghế cafe phòng lạnh tuyệt đẹp mà nội thất FURNY chuyên dùng

Phần lớn FUNRY sử dụng nguyện liệu cho việc sản xuất ghế sofa, ghế cafe hay bất kỳ sản phẩm nội thất nào phần lớn đều sử dụng các nguyên liệu ngoại nhập như simili Korea, da bò Italia, vài Cỏ May v.v...

hinh-anh-ghe-cafe-chup-thuc-te

Khung gỗ được dùng từ những thanh gỗ tự nhiên, phần lớn là các dòng gỗ dầu đỏ, gỗ át đây là những dòng gỗ được xữ lý công nghiệp nên thời gian sữ dụng rất là lâu, hoàn toàn không sợ cong vềnh hay nứt mẽ.

Để đặt ghế sofa cafe tại nội thất FURNY khi bạn ở tỉnh lẽ thì phải làm sao

Hoàn toàn dễ giàng, bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất kỳ công sức để di chuyển tới nội thất FURNY, mà FURNY sẽ cho nhân viên trực tiếp mang mẫu, Catalorge tới tận nhà bạn để tư vấn và ký hợp đồng sản xuất ghế caffe

hinh-anh-ghe-cafe-chup-thuc-te

Lý do mà nội thất FUNRY muốn đưa tới khách hàng những hình ảnh ghế cafe thực tế tại công trình là muốn rằng khách ở xa cũng có thể tham khảo sản phẩm mà do nội thất FURNY thiết kế ra, sản xuất và giao cho khách hàng, FURNY muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi muốn làm ghế sofa caffe.

hinh-anh-ghe-cafe-chup-thuc-te

Nội thất FUNRY

Địa chỉ: 403, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0123 79 79 159

Email: noithatfurny@gmail.com

Website: https://furny.vn

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện