Kệ ti vi cổ điển nhũ đồng sang trọng

400 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: TV53
Tình trạng: Còn hàng

Kệ ti vi cổ điển nhũ đồng sang trọng

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì thế phong khách đẹp sang trọng lịch sự không những làm cho ngôi nhà hoàn hảo hơn mà còn là nơi để thể hiện cá tính riêng, khẳng định vị thế đẳng cấp,khả năng thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà . Một con phòng khách đẹp hoàn mỹ phải mang tính tiện nghi, đầy đủ.Ngoài ghế sofa phòng khách thì chiếc kệ tủ ti vi cũng là mòn đồ vật nội thất trang trí khá quan trọng. Tại nội thất Furny chiếc kệ ti vi cổ điển nhũ đồng sang trọng mã TV53  kiểu cách cổ điển , pha chút hiện đại với gam màu trắng được nhũ đồng mang lại vẻ đẹp ưa nhìn , được rất nhiều khách hàng đã mua và sữ dụng cho phản hồi rất tốt .  

ke-ti-vi-co-dien-nhu-dong-sang-trong-1

Hình ảnh chiếc kệ ti vi được chạm tay tỉ mỉ từng đường cong uốn lượn bay bổng được nhũ đồng sang trọng, tỉ mỉ. Những chi tiết chạm khắc không quá cầu kỳ, vì là con lại giữa cổ điển và hiện đại nên những đường nét trên sản phẩm được tiết chế lại, giảm bớt đi rất nhiều nhưng vẫn giữ được nét đẹp sang trọng . 

ke-ti-vi-co-dien-nhu-dong-sang-trong-2

Nằm trong top một trong những chiếc kệ ti vi nhỏ gọn đẹp nhất năm. Theo thống kê tại nội thất Furny đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái đặt mua nhất trong năm 2017, chứng tỏ độ hót và vẻ đẹp mà nó mang lại. 

ke-ti-vi-co-dien-nhu-dong-sang-trong-3

Màu sắc là yếu tố góp phần quan trọng trong đó gam màu trắng được sử dụng rộng rãi tở những sản phẩm kệ ti vi , màu này mang lại vẻ đẹp sang trọng đặc biệt lại dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, tường,nền nhà,.. 

Chiếc kệ ti vi kiểu tân cổ điển phong cách Châu Âu mang vẻ đẹp cổ điển kết hợp với công năng của phong cách hiện đại. Chính vì thế mẫu này sẽ không bao giờ lỗi mốt. 

ke-ti-vi-co-dien-nhu-dong-sang-trong-4

Đúng theo câu nói "càng soi càng sáng" chiếc kệ ti vi với thiết kế đơn giản nhưng càng nhìn càng yêu lấy em ấy bởi vì từng đường nét chạm khắc nhìn ở góc độ nào đều tạo điêm nhấn nổi bật sang trọng.Những chi tiết tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc kệ ti vi kiểu cổ điển nhờ vào những người thợ mộc thực hiện hoàn toàn thủ công, chú trọng tỉ mỉ trên tường đường cong , hay hoa văn chi tiết. 

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện