Mẫu ghế cafe cao cấp tại tphcm

4088 khách hàng yêu thích sản phẩm.
2.500.000 VND
Mã sản phẩm: CF56C
Tình trạng: Còn hàng

Mẫu ghế cafe cao cấp tại tphcm

Bạn đang xây dựng cho mình một phòng cafe cao cấp trong phòng lạnh thì chắc chắn một điều rằng ngoài những yếu tố như trang trí hoa văn, những bức tường đầy sang trọng, một không khí lạnh đúng nghĩa ra thì bộ ghế luôn là yếu tố nói lên tất cả, nó tạo sự thoải mái cho khách hàng của bạn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Bạn phải hiểu rằng những khách hàng khi vào phòng lạnh là họ cần sự thoải mái, nhẹ nhàng và yên tĩnh. Đây là mẫu ghế cafe cao cấp tại tphcm mà bạn nên tham khảo, bởi nó thật sự là một mẫu ghế đang để bạn lưu tâm và sử dụng.

mau-ghe-cafe-cao-cap-tai-tphcm

Một số thông tin mà bạn cần biết khi quan tâm tới mẫu ghế cafe cao cấp làm bằng vải dành riêng hco phòng lạnh này

Khung sườn: Cam kết sử dụng gỗ tự nhiên, 100% làm tư những thanh gỗ tự nhiên và xữ lý tránh bị cong vềnh hay là mối mọt theo thời gian sử dụng về lâu.

Đệm mút: Nếu nói về sản phẩm sofa cao cấp thì chắc chắn một điều rằng không thể không sử dụng mus D40, bởi loại mút này có tính đàn hồi cực cao, sự êm dịu và không xẹp lún.

Vải: Sử dụng vải bố được nhập khẩu từ Korea, Malaysia hay là USA, bạn có thể tự chọn cho mình một loại vải  phù hợp với kinh phí và sở thích của mình.

Ghế được bán với giá công trình, chúng tôi sản xuất theo số lượng trọn công trình, không sản xuất lẽ.

hinh-anh-ghe-cafe-cao-cap-ban-tai-saigon

Tại sao nên chọn Furny trong việc tư vấn thiết kế và sản xuất ghế cafe dành cho phòng lạnh. Tự tin là một những đơn vị trong top những cửa hàng chỉ duy nhất sản xuất sản phẩm cao cấp, những mẫu ghế hay công trình mà Furny.vn sản xuất, thiết kế và thi công đều là những sản phẩm mang tầm vong thương hiệu cực mạnh và uy tín. Sản phẩm của Furny sản xuất ra đủ tự tin cam kết về chất lượng. 

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện