Mẫu ghế sa lông cao cấp nhất hiện nay

967 khách hàng yêu thích sản phẩm.
28.000.000 VND
Mã sản phẩm: SF00
Tình trạng: Còn hàng

Mẫu ghế sa lông cao cấp nhất hiện nay

Là một trong những mẫu ghế sa lông cao cấp nhất hiện nay, bộ ghế đẳng cấp SF00 sẽ đem tới những sự tươi mới, sang trọng trong sự bố trí phòng khách của gia đình bạn. Thể hiện được sự hiện đại và năng động, màu sắc tươi mới và nhẹ nhàng sẽ giúp giá đình bạn có thể phối cảnh phòng cách dễ dàng và tuyệt vời hơn

mau-ghe-sa-long-cao-cap-nhat-hien-nay-3

Sử dụng thiết kế mới nhất, mẫu ghế sopha mang đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn này, chỉ nhìn hình ảnh thôi tôi nghĩ chắc chắn đủ khả năng chinh phục sự tỉ mỹ, khó tính cho mọi khách hàng. Nếu nhà bạn rộng rãi, phòng khách thệnh thang thì mẫu ghế xa lông này cực kỳ hợp lý cho sự chọn lựa.

Kiểu giàng mẫu ghế phòng khách SF00 phù hợp với những mẫu nhà nao

Đây là một mẫu ghế thiêng về hướng hiện đại, hoàn toàn không lai với bất kỳ với một mẫu ghế cổ điển nào, chiếc ghế mang lại sự dễ chịu và sang chảnh tối ưu nhất. Mẫu ghế này có thiết kế rất lớn với kích thước 2m8 x 1m8 và có thêm một chiếc ghế lẽ nên bộ ghế xa lông này hợp với phòng khách lớn, phòng khách có kích thước lớn hoặc cực lớn, bộ ghế có thể thay thế cho những mẫu ghế sa lông chữ u cồng kềnh, thô kệch.

mau-ghe-sa-long-cao-cap-nhat-hien-nay-4

Thông tin bộ ghế độc đáo nhất hiện nay SF00

Một bộ ghế cao cấp thì bạn cần phải hiểu rỏ và bitế cách phân biệt được nó, không nên để sự hào nhoáng bên ngoài mà bạn lầm tưởng đấy là bộ ghế cao câp. Một bộ ghế sa lông cao cấp, chất lượng là bộ ghế đáp ứng được các yếu tố quan trọng sau.

Thứ nhất phải biết đến đó chính là khung sườn (bộ xương, khung gỗ) bên trong của bộ ghế. Một bộ ghế cao cấp, mang đẳng cấp thì chắc chắn rằng không thể là bộ ghế có lớp khung tệ hại, ọp ẹp, ngồi lên cảm thấy bất an, dễ mối mọt hay cong vếnh, nứt mẽ. Đối với những mẫu ghế sofa furny sản xuất thì đảm bảo cam kết đó chính là sự chắc chắn và bền bỉ, khung sườn luôn sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên, xữ lý một cách an toàn nhất, sấy khô và chống mối mọt. Thông thường khung sườn của ghế sofa do furny thiết kế và sản xuất luôn được tạo thành khối, chắng rất chắc đối với bộ khung nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

mau-ghe-sa-long-cao-cap-nhat-hien-nay-5

Một yếu tố quan trọng tiếp theo đó chính là lớp tạo êm hay còn gọi là đệm mus, đây chính là lớp trung gian giữa khung và lớp áo bên ngoài, lớp này đối với ghế sofa cao cấp thì chắc chắn sẽ sử dụng một là mus D40 cao cấp nhất trong các loại mus, hai là sử dụng cao su khối nguyên chất như các dòng đêm Kim Đan, đện có cuất cứ từ Korea, bởi các dòng đệm mus này có độ đàn hồi cực kỳ cao, sự nhún, sự căng phồng là cái rất quan trọng đối với bộ ghế cao cấp.

Cái thứ 3 bạn cần quan tâm đó chính là lớp da (simili). Hiện tại mẫu ghế SF00 này được nội thất furny sử dụng simili nhập khẩu từ Korea, đây là dòng simili có độ co giãn đa chiều, sự mềm mại và êm ái có thể nói là bặc nhất hiện nay, tuy nhiên khách hàng có thể làm theo yêu cầu là làm xa lông bằng da bò thật thì furny luôn sẳn sàng đáp ứng.

Điều cuối cùng đó chính là đường may của lớp da simili, đây là yếu tố tạo nên sự sắc sảo hay không của mẫu ghế, một bộ ghế với đường may chuẩn xác, góc cạnh được bo chhỉn chu thì luôn mang lại được sự tuyệt vời hơn hẵn. Với mẫu ghế F00 luôn được Funry chú trọng không chỉ từ chất liệu mà ngay cả đường chỉ luôn mang lại phong cách cực cao cấp.

mau-ghe-sa-long-cao-cap-nhat-hien-nay-1

Nếu bạn đang đắn đo, suy nghĩ hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0123 79 79 159 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thấu hiểu được mọi thắc mắc mà bạn đang suy nghĩ

mau-ghe-sa-long-cao-cap-nhat-hien-nay-2

https://furny.vn/sofa-bo-cao-cap-tphcm.html

https://furny.vn/sofa-cao-cap-gia-re.html

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện