Mẫu ghế sofa tại cửa hàng Furny đang bán chạy nhất

1714 khách hàng yêu thích sản phẩm.
16.500.000 VND
Mã sản phẩm: FN04A
Tình trạng: Còn hàng

Mẫu ghế sofa tại cửa hàng Furny đang bán chạy nhất

Nội thất Furny, một cửa hàng chuyên về các mẫu sofa cao cấp, những mẫu sofa khi sofa Furny sản xuất ra đều được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những bộ gia đình thích phong cách hiện đại rất thích thú. Mẫu ghế sofa tại cửa hàng Furny đang bán chạy nhất FN04A đã minh chứng cho điều đó, chắc chắn bạn sẽ không phải nghi ngời gì khi nhnì thấy sản phẩm sofa thật mà Furny chụp tại cửa hàng trưng bày và chính sản phẩm này đã được sản xuất ra rất nhiều tại Furny.

Một số mẫu sofa phòng khách cực đẹp bạn có thể tham khảo thêm>>>

1 - Ghế sofa cao cấp giá cực rẻ giao cho nhà anh Khánh Tân Uyên

2 - Ghế sofa phòng khách làm bằng vải cao cấp

3 - Ghế sofa chữ u cao cấp dành cho biệt thự

Thông tin của bộ sofa cao cấp FN04A:

- Đơn vị sản xuất: Cửa hàng nội thất Furny

- Chất liệu: 100% làm từ gỗ tự nhiên cho khung sướn, đảm bảo không nứt mẽ cong vềnh hay mối mọt theo thời gian

- SỬ dụng da công nghiệp Korea (Hàn Quốc) cực cao cấp, độ co giãn cao, chống bogn tróc và trầy sướt cao

- Nệm ghế FN04A được làm từ nệm muss D40 cao cấp

- Thời gian bảo hành: 5 năm

- Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và hỗ trợ phí vận chuyển các tỉnh thành lân cận

Một bộ ghế sofa hoàn hảo không phải là một bộ ghế giá rẻ, một bộ ghế cao cấp hay một bộ ghế nhập khẩu, mà đó chính là một bộ ghế logic với không gian nhà bạn. Đây là mẫu ghế sofa cao cấp đã được Furny bán chạy nhất từ đầu năm 2016 cho tới nay, ghế có hình thể là góc L, một thiết kế rất nhiều gia đình toàn thế giới sử dụng. Ghế sofa và tất cả sản phẩm nội thất mà Furny sản xuất đều được các bàn tay của những chàng thợ có tới trân dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên sản phẩm là hoàn hảo về chất lượng, từ đường kim, sợi chỉ cho tới phong thai của bộ ghế, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi chiếc ghế tuyệt vời này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cực nhầu mẫu mã hoàn toàn mới, những mẫu sofa đẹp nhất, mang phong cách hiện đại, cổ điễn hay là lai cỗ điễn đều có ở cửa hàng sofa Furny. Phần lớn khách hàng tại tphcm, các tỉnh thành lân cận đều biết tới cửa hàng nội thất Furny như Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bình Phước v.v...Đối với các khách hàng tỉnh thành lân cận này phí vận chuyễn hoàn toàn miễn phí, đặc biệt hơn đó chính là sẽ có nhân viên mang mẫu da tới tận nhà khi khách hàng có nhu cầu thiết kế ghế sofa.

Cách chọn mua sofa vừa ý với không gian phòng khách đó chính là mua sofa sản xuất theo yêu cầu. Bạn không nên mua mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng bởi nó hoàn toàn khó có thể theo kích thước không gian nhà bạn, màu sắc hợp ý vs phong thuỷ của bạn, lợi ích của việc mua sofa theo yêu cầu bạn có thể chọn màu da (vải), màu sắc và kiểu giáng theo ý, mà thời gian sản xuất là không lấu chỉ từ 5 - 7 ngày đối với ghế sofa cao cấp, ghế sofa giá rẻ thì chỉ mất 1 - 2 ngày mà thôi.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện