Nội thất khách sạn

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bàn trang điểm kiểu cổ điển sang trọng cho nội thất khách sạn- mã KS08  Bàn trang điểm kiểu cổ điển được xem như là một sản phẩm không thể thiếu của phái nữ , nắm bắt được nh..
0 VND
Những mẫu ghế sofa dưới đây được sản xuất nhằm phục cho nhu cầu sử dụng của thiết kế khách sạn mang phong cách cổ điển đẹp và sang trọng . Ngày nay nhiều khách sạn lựa chọn chọn thiết kế v&agrav..
27.000.000 VND
Ghế gỗ đơn cổ điển dành cho khách sạn với thiết kế sang trọng được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến thi công tạo ra những sản phẩm cao cấp dành cho khách sạn có thiết kế sang trọng. Nh..
19.500.000 VND
Ghế khách sạn kiểu hoàng gia-mã KS06 được thiết kế theo kiểu cổ điển phong cách Hoàng tộc, đúng như tên gọi ghế hoàng gia , chiếc ghế có thiết kế câu kỳ, sắc né..
0 VND
Một không gián khách sạn đẹp và lôi cuốn thì không thể thiếu đi những sản phẩm nội thất tôn vinh vẻ đẹp ấy.Những chiếc ghế sofa dành cho khách sạn sang trọng phong ..
27.500.000 VND
Không gian sảnh khách sạn sẽ là nơi khách hàng ngắm nhìn và đánh giá đầu tiên khi bước vào vì thế ở những khách sạn cao cấp họ luôn luô..
0 VND
Tủ đồ hiện đại cho nội thất khách sạn-mã KS10  Tủ đồ là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất dành cho khách sạn vì nếu thiếu đi chiếc tủ đồ căn phòng sẽ trở nê..
0 VND
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện