Sa lông (sofa) tân cổ điển màu ngọc trai cao cấp

10625 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: CD99
Tình trạng: Còn hàng

Sa lông (sofa) tân cổ điển màu ngọc trai cao cấp

Xu hướng của năm 2016 và 2017 hay trong những năm tới và kể cả về sau thì sản phẩm nội thất mang phong cách tân cổ điển luôn là những sản phẩm hoàn toàn không bao giờ lỗi thời mà nó mang lại cho không gian ngôi nhà một sự sang trọng, cao cấp tuyệt nhất, chắc chắn một điều rằng khi bạn sắm ghế sofa cổ điển luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn nếu ngôi nhà bạn đang mang phong cách cổ điển thì không thể là không sử dụng nội thất cổ điển, bởi nó sẽ tạo thành một sự logic nhất định. Trong đó những mẫu sa lông (sofa) tân cổ điển màu ngọc trai cao cấp sẽ mang tới sự sạch sẽ và lịch lãm.

Một số mẫu ghế sofa tân cổ điển đẹp mê hồn bạn nên tham khảo thêm

1 - Ghế sofa cổ điển tphcm

2 - Sofa phòng khách lai cổ điển cực cao cấp

3 - Ghế sa lông (sofa) cổ điển chạm gỗ tự nhiên

Thông tin về mẫu ghế sofa tân cổ điển màu ngọc trai sang trọng

Đơn vị sản xuất: Nội thất Furny.vn

Loại sản phẩm: Ghế salon kiểu giáng tân cổ điển sang trọng hình L

Chất liệu: Da, sử dụng 100% da simili Korea không bong tróng, bạc màu và có độ co giãn cao. Khung gỗ tự nhiên, không nứt, cong vềnh. Đệm mus, sử dụng đệm D40 cao cấp có độ đàn hồi cao nhất, tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi

Tác dụng tới sức khoẽ người dùng: Chống các bệnh về cột sống, không gây đau lưng hay mệt mõi khi sử dụng.

Màu sắc: Hiện tại mẫu đang sử dụng màu ngọc trai, nhưng khách hàng có thể thay đổi theo ý muốn nhằm phù hợp phong thuỷ và mác sắc nhà mình.

Tại sao nên chọn ghế sofa tân cổ điển màu ngọc trai này để chưng bày trong phòng khách

Màu ngọc trai là màu của sự quyền quý, sang trọng. Những sản phẩm có màu này thường có được sự đánh giá rất cao về giá trị, một sự đặc bệt nữa đó chính là màu ngọc trai thường rất dễ phối với nên màu tường, màu nền nhà một cách dễ dàng. rất dễ dàng nếu bộ ghế này phối với không gian nhà hơi lai cổ điển, nhưng cũng rất dễ phối với không gian hiện đại cho những phòng khách sang trọng. Sử dụng ghế sofa cổ điển này phòng khách hiện đại sẽ có được một điểm nhấn rất tuyệt vời và sang, bởi đây là ghế tân cổ điển chứ hoàn toàn không phải ghế cổ điển.

Đây là mẫu ghế mà được furny.vn chụp trực tiếp tạo xườn ngay sau khi hoàn thiện. Tại sao bạn nên chọn Furny.vn là đơn vị sản xuất và thiết kế các sản phẩm nội thất, ghế sofa cao cấp cho gia đình bạn.

Bời sản phẩm mà Furny.vn giới thiệu trên website này có tới 80% là sản phẩm được Furny.vn chụp thực tế, rất hiếm hoi những mẫu ghế 3D, để bạn phải lo lắng rằng sau khi sản xuất ra thì không giống như trong hình.

Sản phẩm luôn được cửa hàng nội thất Furny.vn đảm bảo và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Sự phục vụ của đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm cho gia đình bạn cảm thất an tâm và thoải mái nhất

×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện