Sofa cao cấp dành cho phòng khách lớn

825 khách hàng yêu thích sản phẩm.
26.900.000 VND
Mã sản phẩm: PK11
Tình trạng: Còn hàng

Sofa cao cấp dành cho phòng khách lớn

Nguyên bộ ghế sofa có kích thước lớn được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất sẽ mang tới những đẵng cấp mà chắc chắn chỉ có nhà bạn mới có. Sản phẩm sofa cao cấp dành cho phòng khách lớn này đang là một trong những sản phẩm nội thất phòng khách được khách hàng thích thú và chọn lựa rất nhiều từ đầu năm cho tới nay vẫn chưa hết hót. Được làm từ da CN nhập khẩu độc quyền thông qua công ty Cỏ May từ Hàn Quốc (Korea).

sofa-cao-cap-danh-cho-phong-khach-lon-1

Thông tin cơ bản về sofa bộ cao cấp PK11 này:

Điều đầu tiên bạn có thể nhìn thấy từ bộ ghế này đó chính là những đường chỉ may của các tay thợ của nội thất FURNY rất chi là sắc sảo, gần như không bị mắc lỗi và không bị điểm chết từ những đường may sắc sảo này. Có thể nói đường may luôn là yếu tố mấu chốt để tạo thành bộ ghế đẹp hay không, dù nguyên liệu của bạn là tuyệt đối cao cấp, ngoại nhập nhưng thợ bạn làm không chuẩn, may không đẹp thì sản phẩm đó cũng chỉ là sản phẩm giá rẻ mà thôi.

sofa-cao-cap-danh-cho-phong-khach-lon-2

Khung gỗ để tạo nên bộ ghế này. Khung gỗ chính là phần lõi, cái nâng đỡ toàn bộ bộ ghế, có đảm bảo được sự chắc chắn dù bị trọng lực nặng đè lên cũng không gãy thì đó mới chính là khung gỗ tốt. Đối với sản phẩm ghế phòng khách mà FUNRY sản xuất luôn được làm từ 100% gỗ tự nhiên được xử lý công ngiệp. Các dòng gỗ mà FUNRY đang sử dụng trong công nghiệp đóng giày đó là gỗ dầu đỏ (dòng gỗ đinh đóng có thể bị cong và gãy đinh), gỗ thông, gỗ tràm v.v...

sofa-cao-cap-danh-cho-phong-khach-lon-3

Sử dụng nguyên liệu làm êm từ mus D40 cao cấp. Một bộ ghế dành cho phòng khách luôn phải đảm bảo được độ êm, đàn hồi cao, điều này mới làm cho người ngồi cảm thấy được thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc bên ngoài đầy căng thẵng. Mẫu ghế PF11 được FUNRY sử dụng muas D40 cho phần ngồi nhằm tạo được sự êm, nhún, đàn hồi nhất.

Kích thước

Phần ghế L: 2800mm x 1800mm

Ghế kẽ: 1200mm x 600mm

Đôn: 800mm x 600mm

Tab trà: 30cm

Khách hàng lưu ý rằng đây là kích thước chuẩn và sẽ được thay đổi theo sở thích của khách hàng, nhằm đảm bảo được tính logic về kích thước phòng khách nhà bạn

Chế độ bảo hành: Bảo hành tới 5 năm sử dụng

Vận chuyển: Nội thất FURNY  sẽ vẫn chuyển miễn phí cho bạn trong bán kính 100km tính từ TP.HCM\

Đây là mẫu ghế sofa dành riêng cho không gian phòng khách lớn. Bởi phòng khách nhỏ sẽ là mất hết không gian sinh hoạt nếu bạn trưng bày bộ ghế cồng kềnh này. Với thiết kế tuyệt vời rất phòng hợp với những không gian thiên hướng hiện đại và nhẹ nhàng, đặc biệt là những căn chung cư lớn, các khu nhà ở, biệt thự sang trọng.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0123 79 79 159 (Mr. Hưng)

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện