Sofa (sa lông ) bộ làm bằng vải (nĩ) cao cấp

801 khách hàng yêu thích sản phẩm.
16.500.000 VND
Mã sản phẩm: SV59
Tình trạng: Còn hàng

Sofa (sa lông ) bộ làm bằng vải (nĩ) cao cấp

Vải nỉ là một những chất liệu sử dụng cho những dòng nội thất cao cấp. Bởi nỉ là một chất liệu có tính co giãn đa chiều, sự êm ái, mịn màng và bền bỉ. Đặc biệt với vải nỉ thì bạn hoàn toàn không lo bị nóng, so với sản phẩm ghế sofa làm bằng da kém chất lượng thì nỉ luôn là chất liệu tốt hơn, nó hoàn toàn không làm nóng, làm kho chịu hay làm hư hỏng trong thời gian sử dụng lâu. Bộ ghế sofa (sa lông ) bộ làm bằng vải (nĩ) cao cấp mà furny muốn giới thiệu tới bạn sẽ làm cho bạn có cái nhìn cực thiện cảm với dòng ghế làm bằng vải, thay vì phân vân giữa sofa làm bằng da và sofa làm bằng vải thì bài viết này sẽ giúp bạn có nhận định rõ ràng, giúp cho việc chọn lựa cực dễ giàng.

Một số mẫu ghế sofa làm bằng vải đẹp lung linh bạn nên tham khảo thêm

1 - Ghế sofa chữ l làm bằng vải

2 - Ghế sofa vải cao cấp

3 - Ghế sofa bằng vải

Sofa bộ làm bằng vải cao cấp

Ghế sofa gần như là một trong những top sản phẩm phòng khách không thể thiếu trong gia đình người Việt nói chung và những ngôi nhà hiện đại nói riêng. Ghế sofa sẽ là nơi trung tâm của phòng khách, nó chi phối và làm hài hòa toàn không gian của một căn phòng. Cho nên khi mua sofa tôi tin chắc rằng gia đình nào cũng rất kỹ càng, chọn lựa vá suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định nên mua mẫu ghế kiểu nào, ghế sofa thế nào sẽ đẹp đối với nhà mình, ghế soafa kích thước bao nhiêu sẽ là vừa với phòng khách nhà mình, ghế sofa làm bằng vải hay ghế sofa làm bằng da sẽ hợp hơn, màu nào sẽ hộp phong thủy hay hài hòa v.v...

Nhưng với khi tới với nội thất Furny bạn hãy thư giãn và thoải mái. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều, không cần phải lo lăng và đưa ra câu hỏi nào cả. Mọi thứ hãy để Furny giúp bạn, giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc, những sự rối rem trong chọn lựa, những boăn khoăn và giữa những ngã chọn mà bạn không thể đưa ra quyết định. Furny sẽ giúp bạn tìm ra mẫu sofa đẹp nhất, hợp nhất và logic với căn phòng khách nhà bạn nhất, với giá thành tốt nhất. Hãy cho Furny có cơ hội làm điều đó.

Sofa bộ làm bằng vải cao cấp

Mẫu ghế làm bằng vải nỉ SV59 sẽ là mẫu ghế sofa thích hợp cho căn phòng khách thích sự nhẹ nhàng, thích sự êm ái và thanh mãnh

Được làm tư nguyên liệu vải Nỉ, co giãn đa chiều, không bị xơ, lông, cực kỳ khó rách

Sử dụng thiêt kế ngoại, phong cách Korea, thể hiện sự nhẹ nhàng và thanh mãnh

Đệm mus: D40 hoàn hảo, không xẹp lún, không vụn bọt

Khung gỗ tự nhiên siêu hoàn hảo, siêu chắc và không mối một cong vềnh

Bảo hành 5 năm sử dụng khung và 3 năm sử dụng vải, đêm

Cam kết hàng chuẩn như mong đợi, vận chuyển miễn phí bán kính 100km, tính tứ trung tâm thành phố HCM (Sài Gòn)

Chú ý quan trọng khi bạn muốn tham khảo ý kiến hoặc muốn đặt hàng tại nội thất Furny

Sofa bộ làm bằng vải cao cấp

Với khách hàng không có thời gian cho việc tới cửa hàng để tham khảo mẫu vì thời gian bận rộn quá nhiều thì đừng ngần ngại gọi cho Furny.vn qua số 0123 79 79 159. Chúng tôi sẽ có nhận viên mang mẫu Cataluge, mẫu da, vải tới tận nhà kể cả buổi tối tới tận nhà tư vấn cho bạn. Công việc này hoàn toàn miễn phí và phục vụ cực chu đáo.

Với khách hàng có thời gian tới cửa hàng cũng nên gọi cho Furny qua số 0123 79 79 159 trước khi qua tới cửa hàng để Furny hướng dẫn bạn con đường ngắn nhất để tới cửa hàng, tránh bị kẹt xe vào giờ cao điểm và nắng nóng khi đi đường vòng.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện