Sofa vải bố đẹp giá rẻ

573 khách hàng yêu thích sản phẩm.
9.500.000 VND
Mã sản phẩm: GV89
Tình trạng: Còn hàng

Sofa vải bố đẹp giá rẻ

Một trong các nguyên liệu để làm ghế sofa thì chắc chắn không thể không nhắc tới đó chính là vải bố, một trong những nguyên liệu làm ghế sofa dễ thương. Nhưng cũng nguyên liệu vải bố thì chắc chắn bạn cũng không thể dễ dàng gì tìm được nơi sản xuất ghế sofa đẹp. Xưởng sản xuất ghế sofa đẹp Furny tự tin là một đơn vị làm ghế sofa đẹp từ những đường may cho tới từng khâu bọc ghế. Sofa vải bố đẹp giá rẻ được bán tại cửa hàng Furny, gần nhứ có đủ mẫu mã cho bạn chọn lựa.

sofa-vai-bo-dep-gia-re

Thông tin về mẫu ghế vải bố GV89

GV89 gồm có một băng vải đơn có kích thước dài là 1m8 và phần ngồi sâu 60 (tuy nhiên kích thước có thể thay đổi), một ghế lẽ kích thước vừa một người ngồi cực kỳ dễ thương và xinh xắn

Nguyên liệu chính gồm khung gỗ dầu đỏ, đệm mus D40 và vải bố nhập khẩu từ Korea, Malaysia, Indonesia

Đây là sản phẩm sofa cao cấp, hoàn toàn không phải là ghế sofa giá rẻ như những mẫu quảng cáo mà bạn được tiếp xúc trên thị trường facebook.

Băng ghế vải dễ thương GV89 có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu không. Với cuốn vải mẫu lên tới hàng chục màu sắc. Nên băng ghế vải GV89 có thể thay đổi, làm theo màu sắc sở thích của khách hàng, nhằm đảm bảo phối màu logic cho từng ngôi nhà bạn.

sofa-vai-bo-dep-gia-re-2

Xưởng sản xuất ghế sofa vải bố, dễ thương của Funry được đặt tại đường nguyễn ảnh thủ quận 12, tphcm và cửa hàng trưng bày tại 403, xô viết nghệ tĩnh, tp.hcm.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện