Tủ kệ tivi gỗ đẹp

582 khách hàng yêu thích sản phẩm.
0 VND
Mã sản phẩm: TV32
Tình trạng: Còn hàng

Tủ kệ tivi gỗ đẹp

Tủ kệ tivi gỗ đẹp dễ phối màu cho không gian phòng khách mã TV32 với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho việc trang trí phòng khách thêm tiện nghi, sang trọng. Sản phẩm phù hợp cho những gia chủ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản không cầu kỳ nhưng mang một nét chấm phá độc lạ thể hiện phong cách riêng của gia chủ. 

Ngày xưa người ta thường không chú trọng quá nhiều vào những chiếc tủ kệ ti vi nhưng ngày nay cuộc sống hiện đại người ta quan tâm hơn về vấn đề thiết kế nội thất không gian nhà ở, những chiếc tủ kệ ti vi được xem như là vật dụng trang trí nội thất có vai trò quan trọng, những chiếc tủ kệ ti vi được thiết kế đẹp mắt hiện đại tinh tế, lại vô cùng hữu dụng. Tại nội thất Furny kệ ti vi có rất nhiều mẫu mã , kích thước phù hợp với không gian phòng khách dù nhỏ hay lớn đều có những mẫu sản phẩm phù hợp.Furny chuyên cung cấp nội thất giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng đảm bảo khách hàng hài lòng. 

tu-ke-tivi-go-dep-2

-Sản phẩm được làm từ gỗ sồi , được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong.

-Mẫu thiết kế độc lạ, sản phẩm được nới dài ra có nhiều không gian để các vật dụng 

-Sử dụng màu gỗ soan với các vân gỗ tự nhiên đẹp mắt ,sang trọng 

Tủ kệ tivi làm đẹp không gian phòng khách nhà bạn nếu kết hợp đồng bộ với bàn ghế sofa phòng khách sẽ đẹp hơn. 

Tag sản phẩm liên quan : tủ kệ tivi sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100%, tủ kệ tivi giá rẻ sản xuất tại xưởng , tủ kệ ti nhỏ cho phòng khách mini căn hộ xinh,...

Tham khảo thêm tại website: www.Furny.vn

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện