Tủ kệ tivi sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100%

1531 khách hàng yêu thích sản phẩm.
6.500.000 VND
Mã sản phẩm: TV41
Tình trạng: Còn hàng

Tủ kệ tivi sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100%

Có thể nói kệ tủ tivi là một trong những sản phẩm nội thất gia đình không thể thiếu. Cũng như ghế sofa phòng khách thì bất kỳ gia đình nào, giàu hay nghèo, thu nhập thấp hay cao thì đều có đó chính là những chiếc tivi, tivi là một thiết bị điện tử giúp cho những cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn, thoải mái hơn. Đặc biệt là những lúc nghĩ ngơi tại phòng khách thì chiếc ti vi luôn mang lai hiệu quà rất là cao. Đòi hỏi mỗi gia đình chúng ta cần có một chiếc kệ ti vi. Tủ kệ tivi sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100% luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng hiện nay. Bởi đơn giãn, cái gì tự nhiên đều tốt hơn cả

tu-ke-tivi-san-xuat-bang-go-tu-nhien-100

Kích thước mẫu kệ TV41: 2000 mm x 450mm (kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu)

Nguyên liệu: 100% gỗ tự nhiên (gỗ sồi nga)

Màu sơn: Hiện tại kệ được sơn bóng mờ giữ vân sồi (khách hàng có thể chọn màu sơn tùy ý)

Với mẫu kệ làm từ gỗ thật luôn mang lại giá trị đặc biệt riêng của nò, đây là lựa chọn hầu hết các gia đình Việt. Bởi nó có độ bền cực kỳ cao, khác hẵn với việc sử dụng kệ ti vi giá rẻ được làm từ MDF, một nguyên liệu rất dễ bị âm ướt.

tu-ke-tivi-san-xuat-bang-go-tu-nhien-100

Mẫu kệ ti vi làm bằng 100% gỗ sồi phù hợp với không gian nào. Với thiết kế hết sức dơn giãn, mẫu kệ ti vi này có thể bố trị dễ dàng với mọi không gian khác nhau, có thế đó là một căn hộ mini, một chung cư hoành tráng hoặc là một ngôi nhà riêng. Sự đa năng của sản phẩm này làm cho người dùng rất dễ sử dụng.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×
Nhắn tin
Gọi điện